5 ưu điểm đắt giá thu hút khách từ căn hộ Golden Mansion

5 ưu điểm đắt giá thu hút khách từ căn hộ Golden Mansion

Căn hộ Golden Mansion ngoài sở hữu địa thế liền kề Sân bay Tân Sơn Nhất mà còn được nhà đầu tư quan tâm bởi vị trí gần các lá phổi xanh của Tp.HCM. Đồng thời, Golden Mansion cũng được bàn giao hoàn thiện, thiết kế đáp ứng cả nhu cầu ở lẫn đầu tư cho thuê.

- Nguồn Vietnamnet -

5-uu-diem-dat-gia-thu-hut-khach-tu-can-ho-golden-mansion-1

Những ưu điểm “đắt giá” từ Golden Mansion

Theo các nhà đầu tư, ưu điểm đầu tiên của dự án Golden Mansion chính là vị trí liền kề sân bay Tân Sơn Nhất, giá đất đắt đỏ và khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp. Đồng thời, dự án thêm ưu điểm nữa chính là nằm ngay gần các “lá phổi xanh” của thành phố: công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ.

Với thiết kế hợp lý, diện tích vừa và nhỏ từ 49 - 109m2 Golden Mansion Quận Phú Nhuận sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách mua ở lẫn đầu tư cho thuê. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện cơ bản, ngườ mua còn được tặng gói hoàn thiện smart home tương đương 45 triệu đồng.

Ưu điểm nối tiếp ưu điểm, Novaland đưa ra chương trình thanh toán hấp dẫn áp dụng kể từ tháng 5/2016, khách mua sẽ được nhận phương thức thanh toán linh hoạt và kéo giãn nhất từ trước tới nay tại dự án Golden Mansion.

5-uu-diem-dat-gia-thu-hut-khach-tu-can-ho-golden-mansion-2

Đón nhiều vốn đầu tư của khách hàng miền Bắc

Ngoài những ưu điểm nếu trên, Golden Maison còn nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư miền Bắc lẫn miền Nam. Bởi từ lâu khu vực quận Tân Bình, Phú Nhuận (TP.HCM) nổi tiếng là nơi tập trung dân cư miền Bắc đến định cư và lưu trú. Hầu hết người miền Bắc có ý định “Nam tiến” đều thích sống tại các quận này bởi ngoài việc có nhiều “đồng hương” thì đây còn là nơi chất lượng sống cao với đầy đủ tiện ích gắn liền với mảng xanh.

“Vào Nam làm ăn đã lâu nên tôi nắm khá rõ về khả năng kết nối giao thông tốt của khu Tân Bình - Phú Nhuận. Nơi đây đi đâu cũng gần, cửa hàng ăn uống mang hương vị miền Bắc nhiều. Họ hàng và bạn hàng cũng toàn sống ở đây nên khi các con tính vào Nam lập nghiệp tôi chọn ngay khu này để tìm chỗ an cư mới”, anh Tấn Đạt (45 tuổi, Hà Nội), doanh nhân chia sẻ.

Dân kinh doanh vào miền Nam hầu hết đều đã rành rọt BĐS tại khu Tây TP.HCM. Anh Đạt tiết lộ: “Khảo sát và hỏi han nhiều rồi, tôi chốt Golden Mansion, đặt mua qua điện thoại từ ngoài Bắc luôn, chuyến này vào chỉ ký giấy tờ nhanh thôi. Dự án được cái bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, đỡ tốn công sửa sang và giám sát”.

5-uu-diem-dat-gia-thu-hut-khach-tu-can-ho-golden-mansion-3

“Được lòng” khách từ uy tín chủ đầu tư

Thăm dò trên thị trường, yếu tố ảnh hưởng nhiều đến quyết định đầu tư vào BĐS Tp.HCM của khách đầu tư miền Bắc chính là uy tín của chủ đầu tư cùng các dịch vụ đi kèm.

Theo lời bà Bửu Thanh (53 tuổi, Hà Nội) - Khách mua Golden Mansion hài lòng kể lại “Tôi có lời khen dành cho chủ đầu tư miền Nam, rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và chiều chuộng khách hàng. Đặc biệt, khi chúng tôi mua bán giao dịch với Novaland tôi cảm thấy rất được trân trọng, từ quản lý đến chuyên viên tư vấn, thái độ tiếp khách lịch sự thế này khó thấy ở ngoài này lắm”

Là khách đã mua khá nhiều dự án trong Tp.HCM, anh Minh Hiếu (Hải Phòng) cũng khẳng định: “Novaland có tiếng là lời hứa rất chuẩn, dự án mọc lên nhanh, giao nhà chất lượng, thêm các ưu đãi đợt này nữa nên tôi càng tự tin để tiếp tục đầu tư vào Golden Mansion”.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi từ chương trình bán hàng, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland.

Đăng lúc 10 tháng 1, 2017