An cư với căn hộ RichStar tại Quận Tân Phú

An cư với căn hộ RichStar tại Quận Tân Phú

Trong cuộc sống bộn bề lo toan tại Hồ Chí Minh, nhiều gia đình luôn mong muốn có được một mái nhà để lập nghiệp và an cư. Do đó, “Để dành tiền mua nhà” – thường là câu nói cửa miệng của khá nhiều gia đình nhưng với chi phí sinh hoạt hàng tháng thì việc để dành không phải là điều đơn giản.

Như vậy “Để dành đến khi nào mới mua được nhà?” – Cũng là câu hỏi của nhiều bạn trẻ thường đặt ra để tự vấn bản thân mình đến bao giờ mình mói thực sự có được nơi để lập nghiệp.

- Nguồn Cafe F - 

an-cu-voi-can-ho-richstar-tai-quan-tan-phu-2

Việc mua nhà luôn là mục tiêu lớn của rất nhiều người Á Đông. Đó không chỉ là tài sản mà còn là sự khẳng định cho giai đoạn trưởng thành, thành đạt và có vị trí xã hội.

Thực tế, phần đông người trẻ đang sống tại các thành thị đều có xu hướng lựa chọn ở căn hộ chung cư, đây cũng là xu hướng chung của các quốc gia phát triển, vừa đảm bảo được an ninh, lại có được không gian sống tiện ích, hiện đại và văn minh.

Lựa chọn căn hộ còn giúp các gia đình trẻ nhanh chóng có chỗ an cư nhờ hình thức thanh toán linh hoạt.

Như vợ chồng anh Thế An (Q.Tân Phú, TP.HCM) chia sẻ: “Vợ chồng tôi rất mong muốn có nhà để ổn định sớm và còn tính chuyện con cái. Chọn mua nhà chung cư và trả theo từng tháng là quyết định sáng suốt. Chúng tôi lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, mục tiêu sẽ có nhà trong nay mai giúp vợ chồng tôi như có thêm động lực để đồng lòng và cố gắng”.

Anh Ngọc Tuấn - đang làm việc ở Q.6 cũng quyết tâm tìm đến khu căn hộ mới với suy nghĩ: “Mua căn hộ không chỉ là có được một mái nhà, mà còn được sử dụng luôn một chuỗi tiện ích lớn, môi trường sống tốt và tiện nghi hơn, con cái mình từ đó có cơ hội học hành và phát triển tốt hơn. Vậy nên tôi cố gắng chọn mua căn hộ có thương hiệu và chất lượng tốt, để gia đình sống thoải mái hơn”.

Thêm động lực & chất lượng sống tốt với căn hộ RichStar

Những suy nghĩ trên như được tiếp thêm động lực khi Tập đoàn Novaland cho ra mắt Khu phức hợp Richstar Quận Tân Phú - dự án đầu tiên của thương hiệu uy tín này tại Q.Tân Phú.

Dự án Richstar sở hữu vị trí đắc địa ngay 2 mặt tiền đường Hòa Bình – Tô Hiệu cùng với chuỗi tiện ích theo tiêu chuẩn đẳng cấp Novaland, nhưng mức giá lại rất hợp lý.

Vì vậy mà gia đình anh Thế An không chần chừ và quyết định:

“Với mức giá chỉ từ 1,39 tỷ đồng, lại được thanh toán chỉ 1%/ tháng, không có lý do gì để chúng tôi không chọn mua căn hộ Richstar. Chủ đầu tư dự án lại là Novaland, đã có uy tín trong việc giao nhà đúng tiến độ rồi, nên tôi càng an tâm”.

an-cu-voi-can-ho-richstar-tai-quan-tan-phu-1

Tặng bộ nội thất bếp 65 triệu đồng khi mua căn hộ RichStar

Lý do quan trọng nữa để dự án RichStar thu hút sự quan tâm của những người đang có dự định mua nhà, kể cả cư dân Q.Tân Phú. Đó chính là sự có mặt của dự án sẽ góp phần nâng tầm chất lượng và tiêu chuẩn sống của cả khu vực.

Với quy mô diện tích xây dựng 30.000m², 7 tòa tháp cao 22 tầng, cùng với trung tâm thương mại lớn ngay dưới căn hộ, sẽ góp phần tạo nên sự sầm uất, nhộn nhịp cho khu vực này.

Đặc biệt, các gia đình sống tại đây còn sở hữu luôn công viên nội khu, phòng tập GYM, khu vui chơi trẻ em ngay bên trong tòa nhà và hai hồ bơi tràn rộng đến 1.700 m².

Richstar Novaland Tân Phú chính là câu trả lời cho những người đang nỗ lực từng ngày để sở hữu một nơi an cư chất lượng và đẳng cấp.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Richstar, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 để được chuyên viên tư vấn nhanh chóng!

Đăng lúc 14 Tháng Sáu, 2016