Bàn giao hoàn thiện Khu nhà trẻ thuộc Galaxy 9

Bàn giao hoàn thiện Khu nhà trẻ thuộc Galaxy 9

Novaland Group vừa chính thức bàn giao hoàn thiện Khu nhà trẻ thuộc Cao ốc Thương mại - Căn hộ Galaxy 9 cho UBND Quận 4 quản lý theo chế độ công lập, nhằm tạo môi trường học tập và vui chơi cho các em nhỏ. 

- Nguồn Đầu tư Chứng Khoán -

ban-giao-hoan-thien-khu-nha-tre-thuoc-galaxy-9

Novaland chính thức bàn giao hoàn thiện khu nhà trẻ thuộc Cao ốc Galaxy 9

Đây là một trong những hoạt động xã hội mà Novaland Group thực hiện nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho các công trình giáo dục của Quận 4 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Khu nhà trẻ Galaxy 9 (ở tầng trệt và tầng lửng) và tường rào với tổng diện tích khoảng 800 m2 sử dụng, cùng toàn bộ cơ sở vật chất hoàn thiện cơ bản cho UBND quận 4 quản lý theo chế độ công lập. Đơn vị thụ hưởng là Trường mầm non 2.

Khu nhà trẻ bao gồm: 4 phòng cho 4 nhóm, lớp, trong đó 3 nhóm trẻ và 1 lớp mẫu giáo 3 tuổi.

Ngoài ra, Novaland còn hỗ trợ kinh phí 9,1 tỷ đồng cho UBND quận 4 để đầu tư các công trình phúc lợi công cộng và hạ tầng kỹ thuật trong khu vực.

Công trình Galaxy 9 tọa lạc tại số 9 Nguyễn Khoái nằm sát đường Bến Vân Đồn - trục đường huyết mạch của Quận 4, song song với Đại lộ Võ Văn Kiệt. Galaxy 9 nằm trong khu dân cư nhộn nhịp, đa dạng các tiện ích xung quanh như chợ, các trường học cấp 1 và cấp 2, Bệnh viện Quận 4...

Dự án Galaxy 9 đã bàn giao nhà từ cuối tháng 12/2015.

Đăng lúc 19 tháng 11, 2016