Botanica Premier - Giá trị mới đến từ căn hộ smarthome

Botanica Premier - Giá trị mới đến từ căn hộ smarthome

Các dự án bất động sản tại khu vực Quận Tân Bình - Phú Nhuận ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các doanh nhân cũng như cư dân sinh sống và làm việc tại Khu công nghiệp ở Chủ Chi, Tân Bình bởi vị trí không quá xa trục xuyên Á. Do đó, sự xuất hiện của các dự án Novaland tại các khu vực này là điều tất yếu để đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân nơi đây.

- Nguồn Vneconomy -

botanica-premier-gia-tri-moi-den-tu-can-ho-smarthome-1

Nhu cầu nhà ở và nhu cầu thuê căn hộ tại Khu vực Quận Tân Bình - Phú Nhuận là rất lớn, trong khi quỹ đất sạch lại khá hạn chế, nên các dự án khu vực này như The Prince Residence, Garden Gate, Orchard Garden,…gần như không còn hàng để bán.

Thêm vào đó, sự đầu tư vào hạ tầng giao thông mới gần khu vực sân bay, cùng với thông tin mở rộng, nâng cấp cụm Cảng hàng không Tân Sơn Nhất khiến cho bất động sản khu vực này liên tục tăng theo tiến độ hoàn thiện của cơ sở hạ tầng.

Hơn nữa, nhờ vị trí chỉ “Một bước chân” là trở về nhà cũng sự thuận tiện với loạt tiện ích khép kín liền kề, các dự án tại đây đặc biệt thu hút giới phi công, tiếp viên hàng không, những nhà kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng không…

Tại đây, Botanica Premier - Dự án mới của Tập đoàn Bất động sản Novaland, nằm trên đường Hồng Hà (Quận Tân Bình), liền kề công viên Gia Định còn được đầu tư thêm công viên nội khu rộng 6.000 m2 đem đến đến cảnh quan đẹp, không gian sống thoáng đãng, góp thêm những giá trị cho sức khỏe cư dân.

Đây cũng là dự án đầu tiên trong khu vực có cả hai hồ bơi, ở tầng trệt và sân thượng. Hồ bơi tràn nằm trên độ cao 72m so với mặt đất, giữa một vùng cây xanh, sẽ là một điểm nhấn thú vị, khác biệt cho khu căn hộ này.

Không chỉ vị trí, tiện ích, điểm nổi bật của dự án Botanica Premier còn ở chỗ đây là dự án đầu tiên được Novaland bàn giao căn hộ thông minh (Smarthome)

Mô hình căn hộ này được đầu tư các thiết bị “tự động hóa” và hệ thống an ninh theo dõi từ xa. Chủ nhân căn hộ có thể quản lý, điều chỉnh thiết bị trong ngôi nhà, như: Đóng - Mở cửa, Bật - Tắt tivi hay thiết bị đèn chiếu sáng…bằng Smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối internet. 

Hoàn thiện cơ bản cùng các thiết bị Smarthome, Botanica Premier có thể đưa vào sử dụng ngay khi bàn giao, tiết kiệm chi phí lẫn thời gian cho các nhà đầu tư ở xa.

botanica-premier-gia-tri-moi-den-tu-can-ho-smarthome-2

Căn hộ thông minh Botanica Premier - Mang đến phong cách sống thời hội nhập

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án Botanica Premier, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng!

Đăng lúc 10 Tháng Hai, 2017