Căn hộ Botanica Premier - Dự án dành riêng cho nhân viên hàng không

Căn hộ Botanica Premier - Dự án dành riêng cho nhân viên hàng không

Dự án Botanica Premier là một trong những dự án được lựa chọn dành riêng cho khách hàng làm trong lĩnh vực hàng không bởi nhờ ưu thế về cự ly nằm đối diện trung tâm huấn luyện sân bay Tân Sơn Nhất, kế cận cảng hàng không quốc tế. Đó chính là những lý do khiến cho dự án này đang thu hút đông đảo các nhân viên Ngành hàng không đang nhắm đến bởi những lợi thế về vị trí cùng với những tiện ích mà nó mang lại

- Nguồn Novaland -

can-ho-botanica-premier-du-an-danh-rieng-cho-nhan-vien-hang-khong-1

Căn hộ Botanica Premier sở hữu đầy đủ các tiện tích nội khu ấn tượng cùng với 2 hồ bơi và khu sinh hoạt chung tại tầng thượng... Đồng thời, xung quanh dự án có đầy đủ dịch vụ như siêu thị Big C, Maximart Cộng Hòa, Coopmark Nguyễn Kiệm; chợ Tân Sơn Nhất, ngân hàng, bệnh viện, trường học…

Botanica Premier Quận Tân Bình có vị trí gần công viên Gia Định và sở hữu riêng một khuôn viên cây xanh nội khu rộng đến 6.000m2. Dự án cung cấp căn hộ Smarthome với các thiết bị thông minh như hệ thống quản lý, điều chỉnh thiết bị trong nhà (hệ thống cửa, đèn chiếu sáng, máy lạnh, TV,…) và hệ thống theo dõi an ninh từ xa.

can-ho-botanica-premier-du-an-danh-rieng-cho-nhan-vien-hang-khong-2

Trong tháng 7 vừa qua, khách hàng khi mua căn hộ Botanica Premier, được nhận nay rất nhiều ưu đãi bởi Tập đoàn Novaland.

-  Tặng gói hoàn thiện bếp đến 70 triệu đồng (kèm điều kiện áp dụng).

- Gói hoàn thiện cơ bản và Smart home (ưu đãi đặc biệt thêm 2% dành cho cán bộ nhân viên ngành hàng không).

- Được chọn gói cam kết cho thuê đến 30 tháng với tổng giá trị thuê lên đến 750 triệu đồng hoặc lịch thanh toán 0% trong 24 tháng.

Đăng lúc 09 tháng 8, 2016