Căn hộ gần phố giáp sông cực kỳ hút khách

Căn hộ gần phố giáp sông cực kỳ hút khách

Đứng trên phương diện phong thủy hoặc theo các nguyên tắc giá trị của bất động sản thì các dự án có địa thế giáp sông ở trung tâm đô thị luôn thu hút nhà đầu tư bất động sản bởi khả năng sinh lời bền vững. Chính vì thế, Novaland đã hướng đến những vị trí dự án căn hộ Novaland có vị trí tương tự như dự án căn hộ Saigon Royal Residence.

- Nguồn Vnexpress -

Giá trị của căn hộ gần phố giáp sông

Các nước phát triển trong khu vực đều tuân theo quy luật "Nhất cận thị - Nhị cận giang" khi nói về giá trị của bất động sản và khái niệm "thị" hiện được hiểu là phố, trung tâm của đô thị. Như vậy, một dự án càng có giá trị khi nó nằm ngay những vị trí gần hoặc trung tâm của đô thị.

Ở các đô thị phát triển như Hong Kong, Tokyo... các khu dân cư thường có vị trí gần trung tâm đô thị, có diện tích mặt nước tự nhiên tương đối ít. Giá nhà khu trung tâm tại các đô thị đều cao hơn hẳn so với TP HCM như Bangkok (140-200 triệu đồng/m2), Singapore (400-500 triệu đồng/m2), Tokyo (700-800 triệu đồng/m2).

Tại những quốc gia này, các khu đất sở hữu địa thế thuận tiện giao thông, phong cảnh hữu tình luôn có giá cao hơn 20-30% so với các khu vực khác. Đây là nơi sống của tầng lớp thành đạt, thượng lưu như khu Vịnh nước cạn Repulse Bay, Vịnh nước sâu Deep Water Bay ở Hong Kong; hay khu dân cư quanh Công viên Shinjuku Gyeon và bảo tàng quốc gia Tokyo ở Nhật…

Theo quy hoạch của TPHCM cũng phát triển trung tâm đô thị dọc theo bờ Tây sông Sài Gòn để tận dụng tối đa cảnh quan sông nước. Tuy vậy, quỹ đất dành cho việc phát triển các khu dân cư tại đây lại hạn chế và dần khan hiếm. Khi TP HCM đạt mốc 10 triệu dân vào năm 2025, việc tìm kiếm không gian sống gần phố, gần sông sẽ ngày càng khó khăn.

can-ho-gan-pho-giap-song-cuc-ky-hut-khach-1

Các khu dân cư gần phố gần sông như căn hộ Icon 56

Căn hộ Saigon Royal - Giá trị gia tăng bền vững

Vì sự khan hiếm của địa thế gần phố, gần sông, những dự án sở hữu cùng lúc hai ưu thế này luôn được giới đầu tư bất động sản săn đón với dự tính về giá trị gia tăng bền vững.

Là một trong những lô đất đẹp cuối cùng nằm trong quỹ đất dành cho căn hộ thương mại của khu quy hoạch trung tâm 930ha tại TP HCM, dự án căn hộ Saigon Royal của Tập đoàn Novaland đáp ứng tốt nhu cầu về nhà ở ven sông giữa đô thị lớn hiện đang được phân phối bởi các Sàn Giao Dịch Novaland.

can-ho-gan-pho-giap-song-cuc-ky-hut-khach-2

Hướng nhìn từ dự án Saigon Royal về Quận 1, Sông Sài Gòn và Khu đô thị Thủ Thiêm

Dự án Saigon Royal có vị trí đắc địa, giáp sông Bến Nghé, kết nối với trung tâm tài chính - kinh tế quận 1 qua cầu Mống. Cư dân tại đây không chỉ thừa hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu quận 1 và quận 4, mà còn sở hữu tầm nhìn bao quát toàn cảnh quận 1, sông Sài Gòn và đô thị hiện đại Thủ Thiêm.

Dự án căn hộ Saigon Royal Residence còn sở hữu nhiều ưu điểm, cho khả năng sinh lời tốt.  Xét về yếu tố phong thủy, dự án có thế minh đường cực kỳ đắt giá nằm ngay long mạch của Sài Gòn, tầm nhìn đẹp, vừa tốt cho sức khỏe, vừa vượng khí cho kinh doanh. Khi TP HCM trở thành đại đô thị trong vài năm tới, giá trị sẽ tiếp tục gia tăng.

Saigon Royal Residence đã được mở bán trong ngày 6 - 7/8 vừa qua với sự tham gia đông đảo của nhiều khách hàng đã và đang sở hữu các căn hộ Novaland.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Saigon Royal Residence, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 để được chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng lúc 07 Tháng Tám, 2016