Căn hộ Novaland và những dự án tạo nên tên tuổi

Căn hộ Novaland và những dự án tạo nên tên tuổi

Novaland một trong những tên tuổi lớn góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy thị trường bất động sản tại Việt Nam trong thời gian từ lúc thành lập đã trải qua những giai đoạn thị trường đóng băng.

Nhưng với nguồn lực tài chính lớn mạnh, Tập đoàn Novaland đã tạo dựng nên những dự án tạo nên tên tuổi trong thời điểm hiện tại

- Nguồn Novaland -

Những dự án căn hộ Novaland được chủ đầu tư quan tâm

Căn hộ Sunrise Citycăn hộ Lucky Palacecăn hộ Sunrice City View... đã giúp cho Novaland trở thành một thương hiệu dần chiếm được chiếm được sự tin tưởng của các hộ gia đình và chủ đầu tư

Sàn Novaland tự hào là nhà phân phối chính của các dự án lớn trong tập đoàn căn hộ Novaland.

Các dự án làm nên tên tuổi Novaland

Tiêu biểu như con đường Phổ Quang người dùng còn đặt cho cho một cái tên gọi " Con đường Novaland " vì những dự án tầm cỡ đươc hoàn thành tại đây đã kích ứng hình thành một cộng đồng khu dân cư cao cấp mang tên tuổi Novaland.

can-ho-novaland-va-nhung-du-an-tao-nen-ten-tuoi-1

can-ho-novaland-va-nhung-du-an-tao-nen-ten-tuoi-2

Với vị trí cực kì thuận tiện của Sunrise City Quận 7

Tọa lạc tại địa chỉ 23 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7 là đỉnh điểm của vị trí vàng, vì đó là cửa thông qua các quận trung tâm thành phố: Q7, Q6, Q1, ... Một căn hộ với vị trí trung tâm thành phố là điều xa vời với những người có mức thu nhập chưa cao thì đây hẳn là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lí.

Cùng tiện ích cùng dự án, giá cả đã biến dự án căn hộ Sunrise City thành công lớn

Không chỉ tiện ích, và vị trí thuận lợi mà ngay cả giá cả của căn họ Sunrise City cũng đang được đánh giá là .

can-ho-novaland-va-nhung-du-an-tao-nen-ten-tuoi-3

can-ho-novaland-va-nhung-du-an-tao-nen-ten-tuoi-4

Nội thất mà Dự án căn hộ Lucky Palace mang lại là sự không tưởng, hãy nhìn nội thất ở bất kì đâu trong dự án hẳn bạn sẽ trầm trồ vì ngạc nhiến đấy, thậm chí còn đặt câu hỏi: liệu đây có phải là mơ không vậy.

Nhìn chung cách bố trí nối thất cho căn hộ hài hòa bắt mắt, không kém phần tiện ích, cùng vị trí vàng là cầu nối giữa các điểm đến những quận trung tâm trong thành phố, lượt qua lại dự án lên đến 5000/ ngày rất thích hợp cho những người thích sự sầm uất của thành phố HCM. Không những vậy những cảnh đẹp nhìn từ góc cao của dự án, các hướng điều để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Đăng lúc 21 Tháng Ba, 2016