Chỉ với 1 tỷ đồng sở hữu ngay căn hộ mơ ước

Chỉ với 1 tỷ đồng sở hữu ngay căn hộ mơ ước

Người Việt thường có câu "an cư lạc nghiệp", khoan nói đến giá cả của thị trường bất động sản ở Việt Nam hiện nay giờ hãy nói đến nghĩa của từ "an cư lạc nghiệp"

- Nguồn NovaLand -

" An cư" được hiểu ra sao ?

"An cư" được hiểu là một căn hộ lí tưởng về làm cho chúng ta an tâm khi về nhà, mọi căng thẳng gánh nặng ngoài cuộc sống đều được trút bỏ khi được về nhà, ỏ đẩy chúng ta có thể nói rõ hởn là " nội thất " , " ngoại thất ", phong thủy,... Cách bố trí làm cho ta luôn có cảm giác dễ chịu khi về nhà.

Còn "Lạc nghiệp" thì chỉ hiểu đơn giản là tinh thân thoải mái thì công việc sẽ tốt, nhưng chưa đủ, một vị trí tiện lợi, gần các khu dịch vụ cấpthiết cho đời sống hằng ngày và cũng là nơi cấp thiết các hoạt động kinh doanh.

Hẳn ai đang và từng kinh doanh thì sẽ hiểu tầm quan trọng của một căn hộ với vị trí văn phòng đai diện. Có những chia sẻ dở khóc giở cười của một số khách hàng.

Anh Tuấn từng bày tỏ lo ngại của mình về việc tìm văn phòng vừa ý cho mình: Anh chia sẻ là từng tìm bục mắt để kiếm cho ra một cái văn phòng vừa tiện lợi vừa sáng sủa mà giá cả cũng phải vừa phải, có chỗ thì được thì giá lại quá cao, chỗ giá hợp lí thì nằm quá xa khu trong điểm kinh tế khiến việc đi lại cực kì phiền phức.

Hay trường hợp chị Ly một bộ phận bán hàng chia sẻ: khách hàng hay than phiền việc tìm công ty đã khó khăn lại tốn thêm công sức kiếm.

chỗ gửi xe ngốn thêm cả đống thời gian, rồi khi vào tìm kiếm dịch vụ công ty thì muốn về vì mệt.Một mặt bằng hoặc văn phòng đai diện cho công ty vừa và nhỏ tầm ( 5 - 7 người) thì việc tiết kiệm nhân lực và nguồn lực luôn được ưu tiên hàng đầu, mà không gian cũng phải thư thái tạo tâm trạng làm việc tốt. Để làm được điều đó thì chúng ta cần thuê những căn hộ cao cấp ở.

những vị trí đắc đỏ trong thành phố Hồ Chí Minh.

Một số dự án tại Novaland đang làm dao động thị trường bất động sản tại Việt Nam

Dự án căn hộ Sunrise City

noi-that-can-ho-sunrise-city 

noi-that-can-ho-sunrise-city-1

Dự án căn hộ Sunrise City View 

du-an-can-ho-sunrise-city-view

du-an-can-ho-sunrise-city-view-1

Dự án căn hộ Icon 56

du-an-can-ho-icon-56

du-an-can-ho-icon-56-1

du-an-can-ho-icon-56-2

du-an-can-ho-icon-56-3

Dự án căn hộ Lucky Palace

noi-that-du-an-can-ho-lucky-palace-1

noi-that-du-an-can-ho-lucky-palace-2

Đăng lúc 21 Tháng Ba, 2016