Chiến lược lấy ngắn nuôi dài để sở hữu căn hộ Sunrise Riverside

Chiến lược lấy ngắn nuôi dài để sở hữu căn hộ Sunrise Riverside

Với chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt hàng tháng được chia nhỏ và kéo dài hơn 5 năm, các khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ Sunrise Riverside Novaland và giải quyết được bài toán tài chính trước mắt. Đồng thời, Sunrise Riverside có lợi thế về vị trí cùng những lợi ích đầu tư gia tăng nhờ sự chuyển mình mạnh mẽ về hạ tầng tại Khu Nam TP.HCM trong vài năm tới.

- Nguồn Tuổi Trẻ -

chien-luoc-lay-ngan-nuoi-dai-de-so-huu-can-ho-sunrise-riverside-1

Xu hướng mua nhà ”Lấy ngắn, nuôi dài” của dự án Sunrise Riverside

Tầm nhìn dài hơi cho quyết định “đón sóng” khu Nam

Hiện nay, ưu thế lớn nhất của dự án Sunrise Riverside Quận 7 chính là vị trí đẹp ngay giữa khu đô thị Nam Sài Gòn do các Sàn giao dịch BĐS Novaland trực tiếp phân phối dự án. Nơi đây luôn được khách hàng nhắc đến như là một khu đô thị vệ tinh có nhịp sống sôi nổi, sung túc và tiện nghi bậc nhất. Nhờ tập trung nhiều hệ thống dịch vụ cao cấp, khu Nam đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân, từ mua sắm, giải trí, học tập đến chăm sóc sức khỏe như:

- SC Vivo City, Cresent Mall, siêu thị Lotte, Co-op mart; các trường học quốc tế; Bệnh viện quốc tế FV, Viện tim Tâm Đức...

- Hàng loạt công trình giao thông chiến lược, đóng vai trò kết nối “bán đảo” này với các khu vực lân cận đều đã “rục rịch” triển khai như: Hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, đường Lê Văn Lương mở rộng - Dự kiến kết nối với cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Thủ Thiêm 2 đến khu Đông, mới nhất là việc hai nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ với kinh phí khoảng 168 tỉ đồng dự kiến khởi công vào cuối quý III/2016 và sẽ hoàn thành vào quý II/2017...

chien-luoc-lay-ngan-nuoi-dai-de-so-huu-can-ho-sunrise-riverside-2Về dài hạn, Sunrise Riverside - Một trong những căn hộ Novaland nằm trong hướng phát triển chính của thành phố về hướng Nam, đưa không gian phát triển của thành phố hướng ra Biển Đông, phù hợp với xu hướng vươn ra biển của các đô thị hiện đại trên thế giới, khu Nam TP.HCM được quy hoạch thành “đặc khu kinh tế”.

Những biến chuyển hạ tầng kỹ thuật tại khu Nam đang tác động rất tích cực đến giới đầu tư bất động sản (BĐS). Anh Hoàng Tuấn (Lê Văn Lương, Quận 7) – khách mới đặt mua căn hộ Sunrise Riverside đánh giá:“ Khả năng tăng giá của Sunrise Riverside là rất cao trong khoảng 2 năm tới, khi việc nâng cấp và mở rộng các tuyến giao thông huyết mạch tại khu vực được hoàn thành”.

"Dự án Sunrise Riverside sẽ bàn giao vào năm 2018, tôi sẽ đưa vào khai thác cho thuê để lấy tiền trả gốc cho chủ đầu tư. Đến năm 2018, nhiều công trình giao thông cũng gần như được hoàn thiện coi như tài sản bắt đầu sinh lời dài hạn nhờ tăng giá” là những nhận định từ Nhật Quang (Khách hàng Novaland - Quận 3).

Khách mua thực sự hài lòng với chương trình thanh toán đang áp dụng tại Sunrise Riverside, “lịch thanh toán 1%/tháng, kéo dài trong 5 năm phù hợp cho cả khách mua ở lẫn đầu tư vì rất dễ xoay sở tài chính.

Khó làm ngơ với mức thanh toán trong tầm tay – 1%/tháng của Sunrise Riverside

Không chỉ kỳ vọng vào mức gia tăng giá trị từ đòn bẩy hạ tầng, khách mua cũng đánh giá chính hệ thống tiện ích nội khu cũng tác động lớn đến lợi nhuận từ việc cho thuê: “một căn hộ không tiện ích với căn hộ có hồ bơi hơn 2000 m2 sẽ có mức giá thuê khác nhau. Nếu Novaland quản lý Sunrise Riverside tốt như tại Sunrise City thì chất lượng khách thuê sẽ còn đảm bảo hơn nữa”, chị Ngọc Mai (Quận 7) nhận định.

Tuy nằm trong khu đô thị Nam Sài Gòn sầm uất, Sunrise Riverside lại sở hữu môi trường sống trong lành, yên bình với khu công viên cây xanh và các công trình công cộng lớn đến 5.000 m2. “Diện tích mảng xanh cũng góp phần đẩy biên độ giá BĐS lên, nếu nhà đầu tư biết cách thẩm định giá trị căn hộ theo xu hướng thế giới”, anh Hoàng Tuấn kết luận.

Đăng lúc 23 Tháng Bảy, 2016