Cơ hội vàng sở hữu căn hộ Icon 56 với giá 35 triệu đồng/m2

Cơ hội vàng sở hữu căn hộ Icon 56 với giá 35 triệu đồng/m2

Căn hộ Icon 56 được thị trường đánh giá cao về vị trí, với giá trị gia tăng từng ngày và hiệu quả đầu tư tức thời và là một trong những dự án căn hộ Novaland hiếm hoi nằm trong quy hoạch khu trung tâm 930 ha của Tp.HCM.

- Nguồn Novaland -

Dự án tọa lạc tại mặt tiền trục đường huyết mạch Bến Vân Đồn, Quận 4 - Nơi mà hiện nay giá trị giao dịch bất động sản ngày một tăng cao. Vì vậy, ngay khi Novaland ra mắt chương trình sở hữu căn hộ với mức giá ưu đãi chỉ từ 35 triệu đồng/m2, dự án Icon 56  đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng.

co-hoi-vang-so-huu-can-ho-icon-56-voi-gia-35-trieu-dong-m2-1

Icon 56 - Giá 35 triệu đồng/m2 - Đầu tư tức thời, sinh lời vượt trội 

Quỹ đất tại trung tâm ngày càng hạn hẹp trong khi nhu cầu về nhà ở tại khu vực này thì không bao giờ giảm nhiệt. Chỉ xét đến yếu tố này  cũng đủ để khẳng định giá trị vàng của căn hộ Icon 56.

Giá trị của căn hộ sẽ gia tăng hơn nữa khi hiện nay tuyến đường Bến Vân Đồn đã được hoàn thiện cùng sự trỗi dậy mạnh mẽ về hoạt động kinh tế khu vực này từ khi quy hoạch 930 ha khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh được thông qua bao gồm trục  đường Bến Vấn Đồn và các vùng phụ cận.

Giới chuyên môn nhận định yếu tố vị trí của dự án và tiềm năng bất động sản khu vực trung tâm đã ngày một nâng cao giá trị của bất động sản nơi đây,  điển hình như từ trước đến nay các căn hộ cao cấp cách chợ Bến Thành trong bán kính 1km chưa từng có giá dưới 60 triệu đồng/ m2.

Chính vì vậy, khách hàng vô cùng ngạc nhiên và hào hứng ngay khi nhận được thông tin giá bán ưu đãi 35 triệu đồng/m2 dành cho các căn hộ Icon 56 của nhà phát triển dự án Novaland.

Icon 56 - Cơ hội đầu tư vàng không thể bỏ qua

Với sự nhạy bén của các nhà đầu tư, 35 triệu đồng/m2 cho một căn hộ đẳng cấp ngay tại trung tâm Sài Gòn như Icon 56 thực sự là một  cơ hội vàng “không thể bỏ qua”. Cùng với  tốc độ phát triển đô thị mạnh mẽ và nhu cầu tìm thuê căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố ngày càng tăng cao, việc chọn lựa các dự án cũng như thời điểm đầu tư thích hợp thực sự là yếu tố quyết định. Vì lẽ đó, đặt mua căn hộ Icon 56 ngay thời điểm hiện tại  là một quyết định đúng đắn, đảm bảo hiệu quả sinh lợi chắc chắn. 

Hiện dự án Icon 56 đang được triển khai với tốc độ khẩn trương và thi công chuẩn xác, đến nay đã hoàn tất sàn bê tông tầng 18. Với tốc độ triển khai như hiện nay cùng khả năng thực hiện và uy tín của Chủ đầu tư Novaland, khu căn hộ Icon 56 hoàn thành  chắc chắn sẽ thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng về thời gian nhận nhà đúng hạn cùng chất lượng hoàn thiện tốt nhất.

co-hoi-vang-so-huu-can-ho-icon-56-voi-gia-35-trieu-dong-m2-2

Căn hộ Icon 56 Quận 4 sở hữu hướng nhìn tuyệt đẹp ra toàn cảnh trung tâm thành phố và dòng sông Sài Gòn. Hiện dự án đang được thi công lên đến tầng 18.

Ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ Icon 56

• Cam kết cho thuê lên đến 45 triệu đồng/tháng.

• Lịch thanh toán 3%/tháng.

• Cơ hội nhận 01 xe Audi trị giá 1,6 tỉ đồng cùng voucher mua căn hộ trị giá lên đến 500 triệu đồng trong chương trình ưu đãi cuối năm  “Mùa vàng Novaland – Mua nhà nhận quà siêu sang”.

Đăng lúc 01 Tháng Chín, 2016