Cùng chương trình khám phá hành trình Novaland chọn mặt gửi vàng

Cùng chương trình khám phá hành trình Novaland chọn mặt gửi vàng

Chương trình “Khám phá hành trình Novaland” do Tập đoàn Novaland thực hiện đã thu hút hơn 5.000 khách hàng tham gia chuyến trải nghiệm trong nửa chặng đường đầu tiên với khẩu hiệu “mắt thấy, tai nghe, tay sờ” các tiện ích, dịch vụ quản lý cũng như chất lượng sống tại dự án căn hộ Novaland đã bàn giao theo tiến độ xây dựng mà Novaland đã thực hiện

- Nguồn Novaland -

cung-chuong-trinh-kham-pha-hnh-trinh-novaland-chon-mat-gui-vang-1

Sự an tâm và tin tưởng vào uy tín của thương hiệu Novaland là câu chuyện mà hàng ngàn khách hàng đang chia sẻ sau chuyến tham quan các dự án Novaland trong chương trình khám phá mà Tập đoàn tổ chức.

Khách hàng hào hứng đăng ký “Hành trình khám phá Novaland”

cung-chuong-trinh-kham-pha-hnh-trinh-novaland-chon-mat-gui-vang-2

Cũng xuất phát từ nhu cầu thực, chương trình “Khám phá hành trình Novaland” được ví von là “gãi đúng chỗ ngứa” của đại đa số khách hàng. Thông qua các chuyến tham quan công trình, tiện ích đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, khách tham quan có thể hình dung nơi ở trong tương lai, tiếp xúc với các cư dân hiện hữu để lắng nghe những chia sẻ thực tế hay trực tiếp kiểm nghiệm chất lượng sống mà Novaland mang lại. 

cung-chuong-trinh-kham-pha-hnh-trinh-novaland-chon-mat-gui-vang-3

Tiện ích Hồ bơi, Phòng Gym – Khu căn hộ The Prince Residence

Quyết định “tậu” một căn hộ RichStar sau chuyến trải nghiệm trạm khu Tây, vợ chồng Anh Minh chia sẻ: “Ngồi trên xe để đến RichStar, Tôi thấy tự hào hơn khi được nghe về sự phát triển của Tân Phú mấy năm trở lại đây.

Sau đó, khi đi một vòng tham quan phòng gym, hồ bơi của The Prince Residence (Phú Nhuận) – công trình mà chúng tôi gọi vui là anh ruột của RichStar, Tôi càng vui sướng hơn vì những cư dân Tân Phú như tôi sắp có được một cuộc sống tiện nghi đúng nghĩa không khác gì ở khu vực trung tâm Thành phố”.

cung-chuong-trinh-kham-pha-hnh-trinh-novaland-chon-mat-gui-vang-4

Những khách hàng hiện hữu của Novaland cũng rất hào hứng với chuyến tham quan này: “Bị thu hút bởi 2 lần triển lãm trước của Novaland rồi, lần này Tôi thấy chương trình khá lạ và hay đấy.

Tò mò nên cả gia đình quyết định làm “chuyến vi hành” đến khu Nam và khu Đông, coi như cho các con đi dã ngoại cuối tuần luôn. Thấy hồ bơi tràn và khu vui chơi xanh mát tại dự án Sunrise City (Q.7) và Lexington Residence (Q.2), bé Tom và Mít con Tôi đang đòi ba phải dọn đến ở liền.

Đầu năm sau mới nhận nhà, giờ không biết phải làm sao đây?!”. Anh Trí Quang (khách hàng Novaland) hài hước chia sẻ sau chuyến tham quan.  

cung-chuong-trinh-kham-pha-hnh-trinh-novaland-chon-mat-gui-vang-5 

Đến tham quan căn hộ Novaland - Hân hoan nhận quà

Đặc biệt, chuyến tham quan trở nên ý nghĩa hơn khi hàng ngàn phần quà đã được trao tay, trong đó có các giải thưởng giá trị như giải Ipad Pro, giải chỉ vàng SJC 999.9.

Một khách hàng trúng giải vui vẻ chia sẻ: “Chỉ đi tham quan cho biết cùng chị gái, vậy mà Tôi còn được Ipad Pro mang về nữa. Thật là bất ngờ. Chị tôi có quyết định mua một căn hộ ở Sài Gòn Royal (Q.4), hy vọng sẽ may mắn sẽ tiếp tục mỉm cười để nhận được 1 kg vàng trong đợt rút thăm dành cho khách hàng mua sản phẩm sắp tới đây”. 

cung-chuong-trinh-kham-pha-hnh-trinh-novaland-chon-mat-gui-vang-6

Danh sách khách hàng tham gia chương trình may mắn trúng thưởng 

cung-chuong-trinh-kham-pha-hnh-trinh-novaland-chon-mat-gui-vang-7

cung-chuong-trinh-kham-pha-hnh-trinh-novaland-chon-mat-gui-vang-8 cung-chuong-trinh-kham-pha-hnh-trinh-novaland-chon-mat-gui-vang-9

cung-chuong-trinh-kham-pha-hnh-trinh-novaland-chon-mat-gui-vang-10

cung-chuong-trinh-kham-pha-hnh-trinh-novaland-chon-mat-gui-vang-11

Nhanh chân sở hữu những căn hộ để ở và mang đến hiệu quả để đầu tư

Nhân kỷ niệm 24 năm thành lập, ngoài những trải nghiệm thực tế và phần quà hấp dẫn, mua nhà Novaland trong thời điểm này khách hàng còn hưởng thêm những chương trình thanh toán linh hoạt như: lịch thanh toán 1%, hỗ trợ lãi suất 0%; hay tặng gói nội thất cao cấp... tại các dự án như The Sun Avenue (Q.2), Sunrise Riverside (Q.7), RichStar (Q.Tân Phú)… 

cung-chuong-trinh-kham-pha-hnh-trinh-novaland-chon-mat-gui-vang-12

Chương trình “Khám phá hành trình Novaland”  sẽ tiếp tục kéo dài đến hết tháng 10/2016 với 2 sự kiện đáng chú ý

- 30/10/2016 - Lễ rút thăm đợt 2 dành cho khách tham quan, với quà tặng tấm Séc Novaland trị giá 24.000.000 VND, và các giải rút thăm máy tính bảng iPad Pro và  giải chỉ vàng SJC 999.9.

- 05/11/2016 - Lễ rút thăm dành cho khách mua sản phẩm với giải thưởng là 01 ký vàng SJC 999.9; và 10 giải là 01 cây vàng SJC 999.9/ giải.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng lúc 05 tháng 10, 2016