Dự án căn hộ Sunrise City - Điểm nhấn trong thị trường BĐS

Dự án căn hộ Sunrise City - Điểm nhấn trong thị trường BĐS

Thị trường bất động sản đang nóng lên rất nhiều với sự đa dạng và nhu cầu của khách hàng giờ còn rạo rực hơn khi nguồn cung cấp chủ lực giờ lại có phần của người ngoại quốc.

- Nguồn Novaland -

du-an-can-ho-sunrise-city-diem-nhan-trong-thi-truong-bds-4

Đáp ứng nhu cầu thị trường đang khang hiếm phân khúc bất động sản cho người ngoại quốc, Novaland đã đánh mạnh vào thị trường này với dự án khu căn hộ cao cấp Sunrise City và đạt những thành công bước đầu trong giai đoạn phát triển của thị trường nhà đất đang sục sôi.

Dự án Sunrise City - Một trong những bước ngoặc của dự án Novaland

Nghị định chính thức có hiệu lực từ tháng 7 cho việc cấp nhà ở của việt kiều là bước tiến khá quan trọng cho nên bất động sản nói chung.

Theo giới chuyên gia thì đây là nguồn có thể coi là tiềm năng rất lớn nhưng không phải là dễ dàng vì người ngoại quốc cũng có những yêu cầu rất cao đối với nha cung cấp, không đơn giản là đẹp mà nó còn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tiện nghi và sự tích hợp của quản lý, dịch vụ...

Novaland đã cho ra mắt dự án Sunrise City Quận 7 và không phụ lòng mong mỏi của hầu hết nhà đầu tư bởi những tiềm năng mà nó mang lại.

Những con số ẩn tượng về mật độ người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam

Khoảng 80,000 người Hàn Quốc, 8000 người Nhật, 6000  người Philippines đang sinh sống, thì tính chung có khoảng hơn 500,000 ngànngười trên toàn quốc hiện và đang sinh sống tại Việt Nam, trong đó có gần 30,000 CEO cao cấp đang làm việc tại Việt Nam, nhưng do luật lệ và những thủ tục trói buộc tại VIệt Nam mà số người ngoại của quốc còn hạn chế thì chỉ có 580 việt kiều và khoảng 200 người nước ngoài sở hữu nhà trong nước.

Trước đây người nước ngoài chỉ có thể ở nhờ hoặc nhờ người khác đứng tên căn hộ gây ra những bất cập và những khoảng chi phí tốn kém khác, nhưng kể từ khi nghị định được hợp thức hóa thì việc phân biệt người ngoại và người nội không còn nữa, đã làm chuyển biến tích cực lên bất động sản ở Việt Nam. Người ngoại nay chính thức được đứng và sở hữu những căn hộ, chung cư cấp phù hợp nhu cầu của họ.Các dự án triển vọng và tiềm năng đang được người ngoại lựa chọn nhiều tại Novaland

Sau bước tiến như dự án căn hộ Novaland, dự án căn hộ Sunrise City, dự án căn hộ Lucky Palace,.... thì những Căn hộ The Sun Avenue, Căn hộ The Park Avenue, Icon 56,... Đang làm trao đảo giới bất động sản tại Việt Nam.Sở hữu những vị trí vàng tại TP HCM cùng những tiện ích cực kì cấp thiết như sự tích hợp của nhiều tụ điểm sinh hoạt hằng ngày tạo nên tảng chung cho cộng đồng sinh sống tại căn hộ Novaland.

du-an-can-ho-sunrise-city-diem-nhan-trong-thi-truong-bds-1

Nội thất đa dạng của Dự án căn hộ Sunrise City

du-an-can-ho-sunrise-city-diem-nhan-trong-thi-truong-bds-2

Tiện ích nội khu căn hộ Sunrise City Quận 7

du-an-can-ho-sunrise-city-diem-nhan-trong-thi-truong-bds-3

Hồ bơi tại Sunrise City

Với những gì mà căn hộ Sunrise Ciy đem lại có thể nói ý nghĩa sâu sắc mà nhà phân phối Novaland hiện muốn gửi gắm người dùng.

"Thành phố mặt trời" nơi của sự phát triển và hạnh phúc

Đăng lúc 21 tháng 3, 2016