Dự án Novaland đã được ngân hàng bảo lãnh

Dự án Novaland đã được ngân hàng bảo lãnh

Thực hiện Điều 56 Bảo lãnh trong việc Bán cho thuê nhà được hình thành trong tương lai của Luật kinh doanh BĐS năm 2014 có hiệu lực từ ngày 1/7 tới.

- Nguồn Novaland -

Ngày 26/05 vừa qua, Tập đoàn Novaland đã chính thức ký kết với các ngân hàng VPBank, SeaBank nhằm hợp tác bảo lãnh, cam kết thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà đối với các dự án Novaland đang triển khai đầu tiên áp dụng cho Dự án căn hộ The Sun Avenue, mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Quận 2.

du-an-novaland-da-duoc-ngan-hang-bao-lanh-1

Novaland là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác vực dậy các dự án dang dở trong thành phố Hồ Chí Minh góp phần vào việc phát triển đô thị, giải quyết hàng tồn kho, làm ấm lại thị trường BĐS. Thương hiệu Novaland đã được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn bởi hầu hết các dự án đều được xây dựng đảm bảo tiến độ, đạt chất lượng cao, thậm chí có dự án vượt tiến độ so với cam kết với khách hàng.

Điển hình như Dự án Sunrise City – Central Towers (Quận 7) hay dự án Tropic Garden (Quận 2) đã bàn giao nhà trước thời hạn cho khách hàng.

Nhờ uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm đã triển khai cùng với chiến lược phát triển bền vững Tập đoàn Novaland đã vượt qua được thời khắc khó khăn của thị trường, xây dựng nên một thương hiệu Việt được nhiều khách hàng tin yêu trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Ông Bùi Hữu Phúc – Giám đốc đầu tư và phát triển Tập đoàn Novaland chia sẻ: “Để phát triển bền vững Novaland luôn đứng về phía khách hàng, luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt có vị trí tốt, chất lượng tốt, giá phù hợp, dễ mua dễ bán dễ cho thuê. Ngày hôm nay qua việc ký kết hợp tác bảo lãnh với ngân hàng sẽ góp thêm phần tích cực làm tăng thêm lòng tin, giúp đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng.

Ngay cả trong trường hợp dự án chậm tiến độ, Novaland đảm bảo đóng hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất với những chương trình ưu đãi cho vay và những quyền lợi thiết thực nhất”, về quy định bảo lãnh cho người mua nhà, sẽ đảm bảo hơn nữa và tuyệt đối hơn nữa quyền lợi của người mua nhà, củng cố niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư, giúp thị trường bất động sản phát triển minh bạch, bền vững, phù hợp với xu hướng hội nhập Quốc tế.

du-an-novaland-da-duoc-ngan-hang-bao-lanh-2

Đại diện Ngân hàng VPBank, Ông Phan Ngọc Hòa – Phó Tổng giám đốc cho biết: “Trong giai đoạn thị trường vẫn còn khó khăn chúng tôi rất cẩn trọng trong việc lựa chọn khách hàng hợp tác. Novaland là đối tác đã được chúng tôi thẩm định và đã được chứng minh qua một quá trình phát triển dự án. Đây là một đơn vị chuyên nghiệp rất uy tín nên chúng tôi rất an tâm hợp tác bảo lãnh.

Ngay sau khi ký kết hợp đồng bảo lãnh với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ thay mặt chủ đầu tư để đảm bảo quyền lợi của toàn bộ khách hàng, cụ thể như hoàn lại số tiền khách hàng đã thanh toán và các khoản tiền khác theo quy định trong hợp đồng đối với thời gian chậm trễ nếu có.”

du-an-novaland-da-duoc-ngan-hang-bao-lanh-3

Đại diện Ngân hàng VPBank, Ông Phan Ngọc Hòa – Phó Tổng giám đốc cho biết: “Trong giai đoạn thị trường vẫn còn khó khăn chúng tôi rất cẩn trọng trong việc lựa chọn khách hàng hợp tác.

Novaland là đối tác đã được chúng tôi thẩm định và đã được chứng minh qua một quá trình phát triển dự án. Đây là một đơn vị chuyên nghiệp rất uy tín nên chúng tôi rất an tâm hợp tác bảo lãnh. Ngay sau khi ký kết hợp đồng bảo lãnh với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ thay mặt chủ đầu tư để đảm bảo quyền lợi của toàn bộ khách hàng, cụ thể như hoàn lại số tiền khách hàng đã 

Novaland hiện vẫn tiếp tục tìm kiếm những quỹ đất có vị trí tốt, đa dạng hóa sản phẩm, tập trung xây dựng đội ngũ quản trị, kiểm soát giá thành, chất lượng sản phẩm, giữ đúng cam kết với khách hàng và đặc biệt luôn chú trọng việc bảo vệ thương hiệu thông qua việc vận hành và quản lý tòa nhà.

du-an-novaland-da-duoc-ngan-hang-bao-lanh-4

Việc ký kết chính thức về bảo lãnh với các ngân hàng VPBank, SeaBank (ngân hàng bảo lãnh) ngày hôm nay thể hiện nỗ lực của Novaland nhằm đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng, đây cũng chính là bước chuẩn bị tiên phong cho việc thực hiện dự luật kinh doanh bất động sản sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7 tới, mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường BĐS trong thời gian tới.

Đăng lúc 21 Tháng Ba, 2016