Dự án Sunrise City - Mang đến niềm tin từ tiến độ thi công

Dự án Sunrise City - Mang đến niềm tin từ tiến độ thi công

Cùng với các chương trình thanh toán hấp dẫn và tiến độ xây dựng đúng như cam kết với khách hàng từ chủ đầu tư Novaland. Dự án Sunrise City Quận 7 đã có hơn 100 căn hộ được khách hàng và nhà đầu tư đặt mua ngay từ thời điểm khởi công.

Điều này góp phần khẳng định thị trường bất động sản vẫn có chỗ đứng vững chắc dành cho thương hiệu uy tín từ Novaland

- Nguồn Cafe Land -

du-an-sunrise-city-mang-den-niem-tin-tu-tien-do-thi-cong-1

Tiến độ thi công căn hộ Sunrise City Khu Central

Sunrise City Quận 7 - Cam kết đúng tiến độ bàn giao

Được phát triển bởi tập đoàn Novaland, dự án Sunrise City với gần 500.000 m2 sàn xây dựng đã hoàn thành giai đoạn 1 - South Towers bàn giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng vào tháng 7/2012.

Đến nay, Novaland đang tích cực triển khai xây dựng Giai đoạn 2 và 3 của dự án. Trên công trường giai đoạn 2 – Central Towers, hàng ngàn công nhân và kỹ sư xây dựng đang nỗ lực từng ngày nhằm đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng mà vẫn đạt chất lượng cao nhất.

Với việc tập trung triển khai xây dựng ráo riết, Sunrise City Central hiện đã hoàn thành đến tầng 10 và chuẩn bị thi công tầng 11; Sunrise City North cũng đang được tiến hành thi công móng cọc với những biện pháp và kỹ thuật tiên tiến.

Không chỉ đẩy nhanh tiến độ dự án Sunrise City, nhiều dự án khác của Novaland cũng đang dần hình thành để chuẩn bị chào đón các cư dân mới.

Sở hữu Sunrise City với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dựa trên các kế hoạch đã đề ra trước đó, Novaland đã và đang tạo dựng được niềm tin với khách hàng. Thông qua tiến độ và chất lượng công trình, các sản phẩm Novaland đang ngày càng được nhiều người mua lựa chọn, tiêu biểu là Sunrise City với lượng giao dịch thành công cao liên tục trong nhiều tháng.

du-an-sunrise-city-mang-den-niem-tin-tu-tien-do-thi-cong-2

Với lịch thanh toán 25 triệu/tháng kéo dài trong 50 tháng, rất đông khách hàng đến tham quan và đặt mua căn hộ Sunrise City ngay từ thời điểm khởi công.

Riêng căn hộ thuộc giai đoạn 3 - North Towers đã tạo nên sức hút lớn với đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định.

Với chương trình thanh toán 25 triệu/tháng kéo dài trong 50 tháng khi mua Sunrise City

Từ 1,8 tỷ đồng/căn, giờ đây cơ hội sở hữu một ngôi nhà tốt hơn đã đến gần hơn với nhiều người.

Đặc biệt, khi Novaland tung ra chương trình “Mua Sunrise City, trúng quà tiền tỷ” thì số lượng khách hàng đến tham quan và chọn mua lên đến hơn 30 lượt khách/ngày.

Và hơn 50% khách hàng đã giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng mua để có thể sống gần nhau và có cơ hội nhận:

- 200 chiếc Iphone 5S

- Ưu đãi giảm giá 2,5-3%

- Rút thăm trúng thưởng căn hộ trị giá 1,8 tỷ

- Voucher 500 triệu

- Xe SH, máy giặt sấy…

du-an-sunrise-city-mang-den-niem-tin-tu-tien-do-thi-cong-3

Anh Minh Huy – một khách hàng vừa mua căn hộ Sunrise City có diện tích 99m2 chia sẻ:

“Qua tìm hiểu, tôi được biết Sunrise City là một dự án có quy mô lớn và chiếm một vị trí quá tốt với gần 1km mặt tiền. Trong tương lai sẽ không có dự án nào tương tự. Khi Sunrise City hoàn thành cả 3 giai đoạn chắc chắn giá trị sẽ gia tăng, vì thế tôi phải nhanh chân đặt mua để có căn hộ  ưng ý nhất cho cả gia đình”.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ Sunrise City Quận 7, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng

Đăng lúc 26 Tháng Tám, 2016