Dự án The Botanica Quận Tân Bình chính thức cất nóc

Dự án The Botanica Quận Tân Bình chính thức cất nóc

Dự án The Botanica Phổ Quang Quận Tân Bình vừa được tiến hành cất nóc và hoàn thành phần kết cấu vào Tháng 06/2017. Tập đoàn Novaland cùng các nhà thầu thiết kế, xây dựng đã và đang chăm chút cho từng hạng mục hoàn thiện cuối cùng để có thể bàn giao đừng đợt cho khách hàng theo đúng cam kết.

- Nguồn Novaland -

du-an-the-botanica-quan-tan-binh-chinh-thuc-cat-noc-1

Lễ cất nóc Khu phức hợp Căn hộ - Thương mại - Dịch vụ - Office-tel The Botanica

The Botanica Novaland được thiết kế như một khu phức hợp bao gồm: 578 căn hộ và 33 Shophouse đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho cư dân sống trong căn hộ.

Sở hữu vị trí tại 104 Phổ Quang, Quận Tân Bình - Ngay tâm điểm kết nối với các tuyến đường lớn nối liền trực tiếp đến Quận 1 và các Quận liền kề. Cư dân sống tại căn hộ The Botanica có thể tiết kiệm được quỹ thời gian của mình khi di chuyển đến khu trung tâm.

Cách Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 3 phút di chuyển, dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu trong vòng bán kính 500m như Siêu thị, Chợ, Công viên Hoàng Văn Thụ, Công viên Gia Định rộng lớn, Trường học, Bệnh viện... Từ Botanica Quận Tân Bình, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các Quận khác.

du-an-the-botanica-quan-tan-binh-chinh-thuc-cat-noc-2

Toàn cảnh công trường xây dựng dự án The Botanica tính đến tháng 06/2017

Với sự kiện “cất nóc” và tiếp tục triển khai dự án theo đúng tiến độ, The Botanica hứa hẹn sớm trở thành nơi an cư tiện nghi, theo sát tiêu chí công trình xanh, thân thiện với môi trường.

Để biết thêm chi tiết về căn hộ, office-tel The Botanica, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland để được hỗ trợ nhanh chóng

Đăng lúc 17 Tháng Bảy, 2017