Giới thiệu về Sàn Novaland - Nhà phân phối dự án Novaland của Tập đoàn

Giới thiệu về Sàn Novaland - Nhà phân phối dự án Novaland của Tập đoàn

 Novaland Group - Một trong những Công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất Động Sản ở Việt Nam. Từ Nova bắt nguồn từ tiếng La Tinh: Novator, có nghĩa là người cải tiến.

- Nguồn Novaland -

Được thành lập ngày 18.09.1992 (Tiền thân là Công ty Thành Nhơn), Nova Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Thú y, Thuốc thủy sản, Xây biệt thự cho thuê.

Năm 2007 do sự khác biệt ngành nghề nên tách làm hai nhóm công ty:

ANOVA CORPORATION: Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch có truy nguyên nguồn gốc.

NOVALAND GROUP: Hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản. 

Hiện nay, Novaland Group trở thành Công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số Vốn điều lệ 6.297 tỷ đồng.

du-an-cua-tap-doan-novaland.

Với những dự án chung cư cao cấp Novaland như: Lucky PalaceSunrise City, The Sun Avenue, The Park Avenue, Icon 56... cùng với các dự án khu đô thị trong thời gian gần đây như: Lakeview City, Habor City... đã giúp cho tiếng tăm của Novaland càng trở nên uy tín hơn bao giờ hết.

Tầm nhìn - Sứ mạng của Novaland Group

Tầm nhìn: Là một Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Sứ mạng: Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Giá trị cốt lõi: CHÍNH TRỰC - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP