Golden Mansion - Dự án mang đến sự hài lòng cả ở lẫn đầu tư

Golden Mansion - Dự án mang đến sự hài lòng cả ở lẫn đầu tư

Khu phức hợp căn hộ Golden Mansion tọa lạc tại vị trí 119 Phổ Quang, Quận Phú Nhuận, cạnh công viên Gia Định và liền kề Sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những khu căn hộ Novaland rất được quan tâm hiện nay của người mua nhà và nhà đầu tư.

- Nguồn Cafe F -

golden-mansion-du-an-mang-den-su-hai-long-ca-o-lan-dau-tu-1

Với những tiện ích khi mua căn hộ Golden Mansion như thuận lợi trong di chuyển, tiện ích đa dạng cùng môi trường sống trong lành, nhưng mức giá được giới thiệu chỉ từ 2 tỷ đồng, được đánh giá là phù hợp với nhu cầu mua nhà hiện nay tại khu vực.

Bên cạnh đó, BĐS quận Phú Nhuận cũng đang tạo sức “nóng” trước nhu cầu rất lớn từ người mua nhà, các nhà đầu tư bởi được giới kinh doanh địa ốc đánh giá có tỷ suất lợi nhuận khá cao khoảng 10 - 12%.

Cùng các hoạt động nâng cấp hạ tầng giao thông đang diễn ra rầm rộ tại khu vực, là những yếu tố tất yếu tạo thêm nhiều giá trị vượt trội cho nhà đầu tư vào bất động sản tại đây.

Tuyến đường vào sân bay Tân Sơn Nhất cũng sẽ sớm được mở rộng khi mới đây Bộ Quốc phòng đã đồng ý giao trên 20ha đất để làm con đường này. Nhiều tuyến đường khác được khơi thông như đường đường Hồng Hà với Ngã năm Nguyễn Thái Sơn dẫn vào Tân Sơn Nhất, đường Phạm Văn Đồng, giải tỏa nhánh từ Vòng xoay Nguyễn Kiệm đến Trường Sơn hoàn thành...

golden-mansion-du-an-mang-den-su-hai-long-ca-o-lan-dau-tu-2

Tham khảo sức mua mạnh từ các dự án The Prince Residence, Orchard Garden, GardenGate... của Tập đoàn Novaland tại khu vực này cho thấy Golden Mansion đang có sự đảm bảo “vàng” cho khả năng sinh lời cao và bền vững đến các nhà đầu tư lẫn khách hàng đang có ý định mua căn hộ.

Quận Phú Nhuận cũng đang là nơi thu hút được cộng đồng cư dân trù phú, giàu có người gốc Sài Gòn và người miền Bắc, nhờ có hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có phong phú. Đặc biệt, vị trí vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, cả đường hàng không lẫn đường bộ nên dân cư tập trung ở khu vực này khá đông đảo.

Do vậy, nhu cầu mua BĐS để ở hay đầu tư cho thuê tại Quận Phú Nhuận cũng luôn không ngừng gia tăng những năm gần đây. Khu vực được lựa chọn ưa thích sống của nhiều người dân vì có mảng xanh tương đối lớn nhờ công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định, khu cây xanh của sân vận động Quân khu 7.

Nhiều chuyên gia BĐS khẳng định, theo xu hướng sống “xanh”, những dự án có không gian xanh lớn sẽ góp phần gia tăng giá trị BĐS, đẩy giá căn hộ tăng về lâu dài. Thêm điểm cộng cho dự án chính là chương trình bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản, đáp ứng xu hướng chọn mua của nhóm khách Việt kiều, hay đến từ các tỉnh thành khác.

Đăng lúc 10 Tháng Giêng, 2017