Icon 56 - Dự án đối diện trung tâm tài chính Quận 1

Icon 56 - Dự án đối diện trung tâm tài chính Quận 1

Dựa trên những định hướng phát triển tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh từ đây đến năm 2020, khu vực này sẽ tập trung phát triển các trung tâm dịch vụ, tài chính trọng điểm của cả nước.

- Nguồn Novaland -

Nắm bắt được những yếu tố, Novaland đã đầu tư phát triển và xây dựng căn hộ Icon 56 tại đường Bến Vân Đồn, đối diện khu tài chính Quận 1 bởi các dự án căn hộ nằm trên các tuyến đường sát lõi trung tâm thành phố cũng sẽ trở thành những dự án có giá trị cao.

icon-56-du-an-doi-dien-trung-tam-tai-chinh-quan-1

Icon 56 - Chỉ  mất vài bước đi bộ để đến trung tâm tài chính Quận 1

Với diện mạo mới của trung tâm TP.HCM nói chung, Quận 4 nằm rất sát nhiều công trình thương mại – tài chính của thành phố, đặc biệt là một số tuyến đường chính như Nguyễn Tất Thành, Hoàng Diệu, Bến Vân Đồn.

Riêng trục đường Bến Vân Đồn có vị trí song song với Đại lộ Võ Văn Kiệt, nhìn qua trung tâm Q.1. Sau một thời gian dài được nâng cấp toàn diện, tuyến đường Bến Vân Đồn không chỉ mang lại cảnh quan đẹp và khang trang mà còn dễ dàng nối liền giao thông từ Quận 4 đến các quận trọng điểm như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8 và Quận 10. 

Trên tuyến đường huyết mạch này, Novaland đang chuẩn bị công bố dự án căn hộ Icon 56 Quận 4 tại số 56 Bến Vân Đồn, đối diện với trung tâm tài chính Q.1 - nơi có trụ sở của Ngân hàng Nhà nước, Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM - cách cầu Mống khoảng 200 m.

Dự án Icon 56 tọa lạc tại vị trí đắc địa, rất gần các biểu tượng văn hóa – kinh tế của Quận 4 và trung tâm TP.HCM nói chung như Bến Nhà Rồng, Cảng Sài Gòn…

Từ đây, chỉ cần vài phút đi bộ đã có thể đến “phố tài chính” TP.HCM và nhanh chóng di chuyển đến các tuyến đường chính như Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Đồng Khởi…và các quận trung tâm chỉ trong vòng 5 phút.

Đặc biệt, từ căn hộ của mình, cư dân có vị trí tuyệt vời để chiêm ngưỡng toàn cảnh trung tâm thành phố và ngắm nhìn pháo hoa lộng lẫy trong dịp lễ tết.

icon-56-du-an-doi-dien-trung-tam-tai-chinh-quan-2

Icon 56 - Dự án căn hộ sát trung tâm giá hấp dẫn

Với vị trí chiến lược nằm gần khu trung tâm, dự án căn hộ Icon 56 hứa hẹn sẽ tạo sức hút đối với thị trường bất động sản TP.HCM.

Với mức giá 2 tỷ đồng cũng được xem là rất hấp dẫn đối với khách hàng muốn mua nhà sát trung tâm để ở hoặc đầu tư cho thuê.

Theo giới chuyên môn bất động sản đánh giá, nhờ vị trí đối diện trung tâm Q.1 nên giá thuê một căn hộ Icon 56 có thể lên tới 30 triệu đồng/tháng.

Đặc biệt, khi mua căn hộ Icon 56, khách hàng sẽ nhận được từ Novaland gói cam kết cho thuê 90-180 triệu đồng trong năm đầu tiên sau khi nhận nhà.

Mọi thông tin chi tiết về dự án căn hộ Icon 56 Quận 4, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng lúc 01 Tháng Chín, 2016