Khách hàng trải nghiệm không gian sống thật tại Orchard Garden

Khách hàng trải nghiệm không gian sống thật tại Orchard Garden

Orchard Garden Novaland chính thức mời khách đến trải nghiệm không gian sống thật tại 128 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM bắt đầu từ ngày 28/05/2017. Chỉ trong đợt cuối tuần qua, đã có hàng trăm khách hàng đến tham quan, đồng thời tìm hiểu thêm các sản phẩm của Novaland tại khu Tây thành phố.

- Nguồn Vietnam Finance -

khach-hang-trai-nghiem-khong-gian-song-that-tai-orchard-garden-1

Chị Hương (quận Tân Bình) cho biết: “Gia đình tôi đã đặt mua căn hộ thông minh Botanica Premier nên hôm nay đến Orchard Graden để cảm nhận trước không gian sống tại khu vực này. Tôi đã từng có thời gian sống tại các nước như Thái Lan, Singapore… nên thấy chất lượng căn hộ của Novaland hoàn toàn tương đồng so với căn hộ tại các quốc gia đó. Thời gian này sang năm thôi, cả gia đình chúng tôi chắc cũng đang tất bật thiết kế nội thất và trang hoàng cho tổ ấm của mình”.

khach-hang-trai-nghiem-khong-gian-song-that-tai-orchard-garden-2

Tiện ích thực tế tại Orchard Garden được khách hàng đích thân trải nghiệm

Đã sở hữu căn hộ RichStar Quận Tân Phú, chị Thanh Thủy vẫn tham dự sự kiện để tìm hiểu thêm các dự án của Novaland ở phía Tây thành phố. Chị cho biết: “Vợ chồng tôi cũng chú ý một số dự án ở khu Tân Bình – Phú Nhuận của Novaland để tìm kênh đầu tư như Golden Mansion hoặc Botanica Premier

Các dự án này vừa gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, vừa dễ dàng thuận tiện di chuyển vào Trung tâm thành phố, tiện ích đầy đủ… Nhu cầu thuê nhà ở đây hiện rất cao, đảm bảo sinh lời tốt nếu đầu tư cho thuê. Tôi rất muốn mua căn hộ Orchard Garden Quận Phú Nhuận, nhưng những vị trí tôi ưng ý đều đã bị đặt hết”.

khach-hang-trai-nghiem-khong-gian-song-that-tai-orchard-garden-3

Orchard Garden đã hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng

Sở hữu vị trí lý tưởng - Orchard Garden tọa lạc tại khu vực lõi trung tâm của 3 công viên lớn nhất thành phố, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 5 phút di chuyển, đạt được chứng chỉ xanh EDGE của tổ chức IFC - World Bank uy tín.

Chính vì vậy, sức nóng của Orchard Garden đã khiến tất cả sản phẩm trong dự án có chủ từ rất sớm.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dự án Novaland đang và sắp bàn giao tại khu vực Quận Tân Bình - Phú Nhuận. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline chuyển nhượng 0906 933 345 để được tư vấn cụ thể.

Đăng lúc 07 Tháng Sáu, 2017