Khởi công xây dựng hồ cảnh quan 3,6 ha Khu đô thị Lakeview City

Khởi công xây dựng hồ cảnh quan 3,6 ha Khu đô thị Lakeview City

Vào tháng 05/2016, Tập đoàn Novaland đã tiến hành tổ chức lễ khởi công xây hồ cảnh quan với diện tích 3,6 ha nằm trong Khu đô thị Lakeview City tại khu Đông Hồ Chí Minh - Đây cũng là dự án Khu đô thị đầu tiên của Novaland hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn bởi vị trí cũng những tiện ích mang dự án mang lại.

- Nguồn Cafe F -

khoi-cong-xay-dung-ho-canh-quan-3-6-ha-khu-do-thi-lakeview-city

Thông tin khởi công xây dựng hồ cảnh quan 3,6ha - Lakeview City

Ông Phan Thành Huy - Tổng giám đốc Novaland cho biết, hồ cảnh quan được thiết kế và đầu tư khá bài bản với kinh phí khoảng 200 tỷ đồng. Việc xây dựng hồ cảnh quan sẽ mang đến sự khác biệt rất lớn cho Khu đô thị Lakeview City Quận 2. Ngoài ra, hồ cảnh quan với quy mô lớn sẽ giúp điều tiết mực nước và tạo không khí mát mẻ cho toàn bộ khu vực.

Việc xây dựng hồ điều tiết là hướng đi phát triển bất động sản mới của Tập đoàn, gắn liền với lợi ích cộng đồng, phát triển bền vững, tham gia giải quyết các vấn đề căng thẳng Thành phố về đô thị, như ngập nước, kẹt xe… Theo lãnh đạo Tập đoàn Novaland chia sẻ.

Lakeview City - Tọa lạc tại phường An Phú, Quận 2 có diện tích 30 ha, trong đó, 60% là diện tích dành cho cây xanh và công trình công cộng.

Dự án gồm các loại hình nhà ở như:

- Biệt thự Lakeview City vị trí ven hồ, ven sông.

- Nhà phố Lakview City thiết kế theo phong cách sân vườn.

- Nhà phố thương mại Lakeview City để kinh doanh.

- Hồ sinh thái rộng 3,6 ha ở giữa dự án.

Lakeview City có một mặt tiếp giáp đường Song Hành Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố với chiều dài 1,2km. Đây hoàn toàn là một dự án có những tiềm năng thu hút được phần lớn nhà đầu tư và khách hàng yêu thích phân khúc nghỉ dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Lakeview City - Quý khách vui lòng liên hệ qua Sàn giao dịch Novaland Hotline 0906 933 345 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng

Đăng lúc 11 Tháng Bảy, 2016