Khu đô thị đầu tiên của Novaland thu hút mạnh nhà đầu tư

Khu đô thị đầu tiên của Novaland thu hút mạnh nhà đầu tư

Tập đoàn Novaland chính thức công bố dự án khu đô thị Lakeview City đầu tiên (Phường An Phú, quận 2) Ngày 16/4/2016. Mặc dù, ngày ra mắt khu đô thị trùng vào dịp nghỉ lễ lớn nhưng có đến gần 1.000 lượt khách đã đến tham quan dự án độc đáo này bởi những nét độc đáo và mới lạ trong dự án, cũng là dự án khu đô thị đầu tiên khiến các nhà đầu tư cực kỳ quan tâm.

- Nguồn Novaland -

Đây là lần đầu tiên Novaland giới thiệu ra thị trường một khu đô thị hoàn chỉnh, với khoảng 900 “nhà gắn với đất” thấp tầng, có mức giá chỉ từ 27 triệu đồng/m2 sử dụng. Đặc biệt, dự án được bàn giao ngay Quý I/2017.

Khách đến tham quan Lakeview City phần lớn là những gia đình nhiều thế hệ

“Đã mua một số dự án của Novaland nên tôi khá chắc về tính thanh khoản của sản phẩm Novaland. Dự án Lakeview City Quận 2 mở đợt đầu nên càng phải chớp cơ hội để lựa ‘view’ đẹp”, anh Tấn Minh ( quận 3) – một khách hàng thân thiết của Novaland chia sẻ.

Lakeview City rộng 30ha, trong đó chiếm 60% là diện tích dành cho cây xanh và công trình công cộng. Chính giữa là hồ sinh thái rộng 3,6ha; có một mặt tiếp giáp đường Song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố với chiều dài 1,2km.

Chính vì thế, khu đô thị đem đến những ngôi nhà có hướng nhìn đa dạng: Biệt thự ven hồ, ven sông; nhà phố vườn; nhà phố thương mại ở khu mặt tiền đường Song Hành hay Đỗ Xuân Hợp.

Khu đô thị thấp tầng hoàn chỉnh – Sản phẩm mới từ Novaland

Gia đình chị Mai Anh ( quận 7) tâm đắc: “Tôi muốn đưa bố mẹ ngoài Bắc vào sống chung để tiện chăm sóc từ lâu nhưng ở căn hộ hơi bất tiện. Nay đến xem Lakeview City thấy đúng ý quá, tôi chọn căn ở khu West Lake, đi bộ ra chỗ hồ trung tâm có một đoạn ngắn, các cụ khi đến sống sẽ thấy quen thuộc và dễ chịu như được đi ngắm Hồ Tây mỗi ngày đây!”.

Hồ sinh thái rộng 3,6ha đem đến một trải nghiệm mới lạ cho cư dân nhiều thế hệ.

Chị Ánh Quỳnh – một nhà kinh doanh sắc sảo thì liên tục “quần thảo” tại khu nhà thương mại của sa bàn: “Tôi đến trễ có mười mấy phút mà vuột mất mấy lô shophouse có vị trí đẹp rồi đấy. Các con phố kinh doanh ở khu đô thị này chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt quận 2 trong năm tới.”

Khách là dân kinh doanh đặc biệt chú tâm vào các căn Shophouse mặt tiền Đỗ Xuân Hợp với mức đãi đến 5% cho khách từng mua căn hộ Novaland.

Quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn Novaland 0906 933 345  để được hỗ trợ nhanh chóng về thông tin của dự án

Lakeview City thuộc phường An Phú, quận 2, liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm và kết nối nhanh chóng với quận 1 qua tuyến huyết mạch Mai Chí Thọ, kết nối đường Vành Đai 2 để qua quận 7.

Dự án cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút di chuyển. Nhiều khách hàng cùng đồng tình rằng vị trí cùng tiện ích của Lakeview City thỏa mãn nhu cầu “sống nghỉ dưỡng – làm việc ở thành phố lớn mỗi ngày”.

Đăng lúc 25 Tháng Tư, 2016