Khu đô thị Lakeview City được Dot Property bình chọn tốt nhất

Khu đô thị Lakeview City được Dot Property bình chọn tốt nhất

Khu đô thị Lakeview City vừa được "Dot Property Vietnam Awards 2017" trao tặng giải thưởng dự án khu dân cư hạng sang tốt nhất (Best Luxury Residential Development). Đồng thời, Tập đoàn Novaland tiếp tục được vinh danh "Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017" (Best Developer 2017) tại hệ thống giải thưởng này.

- Nguồn Novaland -

Dot Property Vietnam Awards 2017 lần thứ nhất - Thuộc hệ thống giải thưởng Dot Property Award đã chọn ra những nhà phát triển có đóng góp lớn trong ngành bất động sản Việt Nam. Giải thưởng này do Tập đoàn Dot Property sáng lập, với hội đồng giám khảo có hơn 50 năm kinh nghiệm trong tìm kiếm và đánh giá các dự án bất động sản khắp khu vực Đông Nam Á.

khu-do-thi-lakeview-city-duoc-dot-property-binh-chon-tot-nhat-1

Novaland được Dot Property vinh danh "Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017"

Lakeview City Quận 2 là khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ, có quy mô 30ha, với mật độ xây dựng thấp, trong đó 60% diện tích của dự án dành cho các công trình công cộng, cây xanh… Đây cũng là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu, nổi bật là hồ cảnh quan rộng 3,6ha (chiếm hơn 10% tổng diện tích dự án).

Đặc biệt, Lakeview City được áp dụng rất nhiều công nghệ xanh, thân thiện với môi trường như: hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A (tái sử dụng nước thải để tưới cây), hệ thống chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời,…

khu-do-thi-lakeview-city-duoc-dot-property-binh-chon-tot-nhat-2

Dự án Lakeview City với quy mô 30ha cùng hồ cảnh quan rộng 3,6ha

Cùng với những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, quy hoạch - Lakeview City Novaland cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như:

- “Khu đô thị tốt nhất Đông Nam Á năm 2016” (Southeast Asia’s Best of The Best Residences 2016) do Dot Property bình chọn.

- “Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016” do Báo Đầu tư tổ chức.

- “Dự án khu dân cư có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam” (Architecture Multiple Residence Vietnam) do Asia Pacific Property Awards 2017 bình chọn.

khu-do-thi-lakeview-city-duoc-dot-property-binh-chon-tot-nhat-3

Lakeview City hiện đã hoàn thành Giai đoạn 1 và tiến hành bàn giao cho cư dân

Sự công nhận từ các giải thưởng uy tín quốc tế là minh chứng cho hướng đi đúng và sự phát triển bền vững của Tập đoàn Novaland trên hành trình từng bước đạt được hoài bão của mình: “Là một Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế; vị thế cao; phát triển vững mạnh; góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”.

Để biết thêm chi tiết về dự án Lakeview City Quận 2, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland để được hỗ trợ nhanh chóng!

Đăng lúc 10 Tháng Bảy, 2017