Lakeview City - Khu đô thị mang đến giá trị gia tăng cho cuộc sống

Lakeview City - Khu đô thị mang đến giá trị gia tăng cho cuộc sống

Với tiềm năng phát triển nhanh và khả năng sinh lời rất cao từ dự án Khu đô thị Lakeview City cùng với tính sở hữu lâu bền nên hầu hết các nhà đầu tư cũng như khách hàng đều cực kỳ ưa chuộng bởi vị trí ven sông, hồ luôn là điểm nổi bật xuyên suốt của dự án bất động sản cao cấp này.

- Nguồn Cafe Land -

Hiện này, một lượng lớn khách hàng cũng đang chủ động “săn lùng” dự án Lakeview City Quận 2 bởi dự đoán được giá trị gia tăng to lớn trong tương lai không xa từ những tiện ích nội khu mang lại với một vị trí tuyệt đẹp tại khu vực này.

lakeview-city-khu-do-thi-mang-den-gia-tri-gia-tang-cho-cuoc-song-1

Lakeview City - Mang đến lợi ích là sức khỏe

Sáng kiến “đem thiên nhiên về giữa lòng thành phố” đã được hình thành tại các nước phát triển trên thế giới từ lâu và ngày càng phát triển. Bởi không phải ngẫu nhiên mà các khu đô thị xanh, ven sông luôn được nhận định là một tài sản bất động sản giá trị khi sở hữu tính độc đáo về cảnh quan kiến trúc, giá trị kinh tế gia tăng theo thời gian và tác động tích cực đến sức khỏe.

Nhà Kinh tế học nghiên cứu về rừng Vadim Saraev (2012) cho biết: Không gian xanh của cảnh quan xung quanh nhà ở là một trong những yếu tố tác động tích cực giúp nâng cao giá trị bất động sản.

Cụ thể, nhà ở gắn liền với cảnh quan có cây xanh thường được mua với giá cao hơn hoặc nhu cầu nhiều hơn so với nhà ở tương tự nhưng không có tiện ích này.

Lakeview City – Điểm sáng tại khu Đông Hồ Chí Minh

Dự án Lakeview City được định hình ngày từ bước đầu tiên là một “đô thị ven hồ” kiểu mẫu và đẳng cấp cho cư dân tại Việt Nam, được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Novaland đã gây ấn tượng mạnh ngay khi xuất hiện và thu hút một lượng khách lớn trên thị trường.

Tọa lại tại vị trí trọng điểm ở khu Đông TP.HCM với tổng diện tích 30ha, Lakeview City giới hạn số lượng chỉ 960 sản phẩm đa dạng “nhà gắn với đất” thấp tầng bao gồm biệt thự song lập (Biệt thự Lakeview City), nhà phố liên kế sân vườn (Nhà phố Lakeview City), nhà phố thương mại (shophouse).

lakeview-city-khu-do-thi-mang-den-gia-tri-gia-tang-cho-cuoc-song-2

Chú trọng phát triển bền vững gắn kết với các giá trị của cộng đồng và xã hội, 60% diện tích của Lakeview City được dành cho các công trình công cộng, cây xanh, hồ cảnh quan,...

Với kinh phí đầu tư xây dựng tới 200 tỷ đồng, hồ cảnh quan 3,6ha không chỉ làm tăng thẩm mỹ cảnh quan cho tổng thể kiến trúc của khu vực mà còn đóng vai trò điều hòa khí hậu, hỗ trợ điều tiết lượng nước thừa khi lưu lượng mưa vượt quá tần suất của hệ thống thoát nước; góp phần giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường và giao thông đô thị.

llakeview-city-khu-do-thi-mang-den-gia-tri-gia-tang-cho-cuoc-song-3

Hồ cảnh quan 3,6ha đóng vai trò quan trọng tại Khu đô thị Lakeview City

Ông Đỗ Tấn Long – Trưởng phòng Quản lý Hệ thống thoát nước, Trung tâm Điều hành Chương trình chống ngập nước TP.HCM cho biết: “Hồ cảnh quan kết hợp điều tiết nước được Tập đoàn Novaland xây dựng là hồ điều tiết đầu tiên trên địa bàn TP.HCM. Tôi hy vọng đây là công trình điển hình để nhân rộng cho các khu đô thị mới trong thời gian tới.”.

Đây là một dự án mới đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi tiềm năng sinh lời trong phân khúc nghỉ dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Lakeview City Quận 2, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn Novaland để được hỗ trợ nhanh chóng qua Hotline 0906 933 345

Đăng lúc 11 Tháng Bảy, 2016