Lam Trường chi 1,9 tỷ đồng mua Căn hộ Lucky Palace

Lam Trường chi 1,9 tỷ đồng mua Căn hộ Lucky Palace

Chỉ sau một tháng kể từ ngày công bố dự án căn hộ Lucky Palace, hàng trăm lượt khách đã đến tìm hiểu đầu tư mua các lô dự án, căn hộ.... Đặc biệt, ca sỹ Lam Trường một trong những ca sỹ nổi tiếng và được yêu thích tại Việt Nam cũng tham gia cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

- Nguồn CafeF -

Lucky Palace Quận 6 đã làm “nức lòng” nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà tiện nghi ngay giữa trung tâm Chợ Lớn, Q.6.

Đặc biệt, với sức hút từ lịch thanh toán và tiến độ dự án, hơn 30% lượng căn hộ đã được đặt mua.

lam-truong-chi-1-9-ty-dong-mua-can-ho-lucky-palace-1

Ca sỹ Lam Trường - Tôi rất ưng ý với dự án Lucky Palace nổi bật ngay trung tâm Chợ Lớn

Sau khi mua căn hộ Lexington, An Phú, Q.2 do Tập đoàn Novaland phát triển, Lam Trường cho biết anh rất hài lòng với quyết định đầu tư vào căn hộ khi thấy được giá trị gia tăng của dự án và tiến độ thi công như cam kết. Anh tin vào sự lựa chọn của mình và tăng dần niềm tin đối với thương hiệu uy tín Novaland.

Chính vì vậy, mới đây, Lam Trường tiếp tục tậu thêm Lucky Palace vì nhận thấy giá trị đầu tư cũng như sự khan hiếm căn hộ tiện nghi trong khu vực sầm uất này.

lam-truong-chi-1-9-ty-dong-mua-can-ho-lucky-palace-2

Lam Trường chia sẻ: “Khu căn hộ tiện nghi cao 33 tầng Lucky Palace sẽ rất ấn tượng và độc đáo vì nó mọc lên ngay tại vị trí đắc địa ở khu Chợ Lớn. Khu vực này chưa có tòa nhà nào cao như thế.Vì vậy, theo Trường, những người kinh doanh nhạy bén chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư “đắt giá” này vì dự án rất thuận lợi trong giao thương.

Hơn nữa, đối với Trường là một người Việt gốc Hoa thì việc sở hữu căn hộ ngay cộng đồng người Hoa là một niềm hạnh phúc đối với Trường và gia đình”.

Với chương trình thanh toán 1%/tháng (tương đương 19 triệu đồng) trong vòng 14 tháng và ưu đãi gói điện máy lên đến 300 triệu đồng cũng góp phần làm tăng lượng tiêu thụ căn hộ Lucky Palace trong thời gian qua. Đặc biệt, giảm thêm 1% đối với khách hàng ở khu vực Q.5, Q.6, Q.10 và Q.11. Do vậy, dự án Lucky Palace đang nhận được nhiều sự ưu ái và đón nhận tốt trên thị trường.

Khẩn trương triển khai thi công kịp tiến độ cam kết

Sự xuất hiện của Lucky Palace không chỉ đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà của người dân địa phương mà còn góp phần thay đổi diện mạo của khu vực, thế nên, nhiều khách hàng đang rất háo hức và kỳ vọng dự án sẽ trở thành sản phẩm chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ.

Hiện các công nhân, kỹ sư và cán bộ xây dựng tại công trường vẫn miệt mài làm việc với một tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và chuyên nghiệp để đảm bảo công trình được thi công theo đúng chất lượng và cam kết với khách hàng.

“Tin tưởng vào uy tín thương hiệu Novaland cùng với tốc độ triển khai dự án tích cực như hiện nay giúp Lam Trường có thêm tự tin khi chọn mua căn hộ Lucky Palace " – Lam Trường chia sẻ.

Giá căn hộ Lucky Palace Từ 1,968 tỷ đồng

Giá lô thương mại: 700 triệu đồng/lô

Đăng lúc 21 tháng 3, 2016