Lễ động thổ dự án Victoria Village Quận 2

Lễ động thổ dự án Victoria Village Quận 2

Dự án Victoria Village Quận 2 chính thức được Tập đoàn Novaland động thổ vào Sáng ngày 03/04/2017 với nhiều hứa hẹn tiềm năng đầu tư bởi lợi thế sở hữu vị trí 4 mặt tiền đường Lâm Quang Ky, Nguyễn Mộng Tuân, Trương Văn Bang và Đồng Văn Cống, đồng thời dự án còn nằm sát Khu trung tâm hành chính của Quận 2

- Nguồn Novaland -

Một số hình ảnh của lễ động thổ dự án Victoria Village

le-dong-tho-du-an-victoria-village-quan-2-1

le-dong-tho-du-an-victoria-village-quan-2-2

Victoria Village Quận 2 là dự án được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Novaland với thương hiệu và uy tín đã được khẳng định trên thị trường BĐS tại Tp.HCM. Dự án bao gồm các căn hộ, nhà phố và cả biệt thự đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

le-dong-tho-du-an-victoria-village-quan-2-3

Phối cảnh tổng thể của dự án Victoria Village Quận 2

Victoria Village Novaland sở hữu vị trí khá đắt địa khi nằm ngay khu trung tâm hành chính của Quận 2 với 4 mặt tiền đường lớn: Lâm Quang Ky (lộ giới 25m), Trương Văn Bang (lộ giới 40m), Nguyễn Mộng Tuân (lộ giới 12m) và Đồng Văn Cống (lộ giới 60m).

le-dong-tho-du-an-victoria-village-quan-2-4

le-dong-tho-du-an-victoria-village-quan-2-5

Đặc biệt hơn, Khu căn hộ Victoria Village Đồng Văn Cống có tầm nhìn cực thoáng thẳng ra hướng sông Sài Gòn cách dự án chỉ 500m.

le-dong-tho-du-an-victoria-village-quan-2-6

Kết nối hạ tầng giao thông của Victoria Village trong tương lai khá thuận lợi bởi khu vực này đang được nhà nước đầu tư cơ sở hạ tầng khá rầm rộ với các công trình trọng điểm như:

- Cầu Rạch Chiếc 2 (cầu Phú Hữu mới) chính thức thông xe vào 29/12/2016.

- Cầu vượt và Hầm chui tại nút giao thông Mỹ Thủy đã được khởi công xây dựng từ 03/06/2016 nhằm kết nối giao thông đường Võ Chí Công (Vành đai 2 cũ) với Xa lộ Hà Nội từ cầu Phú Mỹ đến Khu công nghệ cao Tp.HCM. 

le-dong-tho-du-an-victoria-village-quan-2-7

Bên cạnh đó, thông tin Đường Ven Sông Sài Gòn và Cầu nối với đường Mai Chí Thọ sẽ được triển khai vào tháng 07/2017 càng giúp cho cư dân tại căn hộ Victoria Village di chuyển tới các Quận trung tâm như Quận 1, Quận 7... dễ dàng hơn bao giờ hết, khi không chỉ phải di chuyển bằng tuyến đường Đồng Văn Cống như hiện nay.

le-dong-tho-du-an-victoria-village-quan-2-8

Để biết thêm các thông tin mới nhất về dự án Nhà phố - Căn hộ Victoria Village Quận 2, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland để được hỗ trợ đầy đủ các chương trình bán hàng cũng như ưu đãi liên quan đến dự án.

Đăng lúc 07 tháng 7, 2017