Liệu pháp giúp tiết kiệm tiền mặt bằng với Căn hộ Sunrise City

Liệu pháp giúp tiết kiệm tiền mặt bằng với Căn hộ Sunrise City

Với chi phí 13 triệu/tháng trong đó bao gồm tiên nhà khoảng 10 triệu đồng và 3 triệu đồng tiền điện nước và các sinh hoạt khác, nếu chúng ta làm một bài tính đơn giản thì trong một năm chúng ta sẽ tiêu khoảng 156 triệu đồng.

- Nguồn Novaland -

Liệu đã đủ để xuýt xoa, chưa hết làm một bài phép tính kinh tế tức là ta lấy số tiền ta phải chi hàng tháng nhân với lãi suất từng tháng sẽ ra được số tiến mà ta mất hằng năm.

noi-that-can-ho-sunrise-city

Dự án Sunrise City - Liệu pháp giúp tiết kiệm tiện mặt bằng

Việt Nam một trong những nước có mức giá cả bất động sản cao tóp của thể giới, vì vậy việc mua một căn nhà là điều không phải ai cũng làm được. 

Căn hộ Sunrise City là miếng đất màu mỡ của các nhà đầu tư thương mại do Tập đoàn Novaland xây dựng, bất động sản chưa bao giờ là một hàng nguội khi tham gia đầu tư khi bước vào đầu tư.

Thị trường bất động sản đang dần nóng trở lại từ giữa năm 2014 - nay. Đúng với nghĩa đen "Tấc đất tấc vàng" Sỡ hữu sản phẩm bất động sản đã việc khó chứ đừng nói đến những tiện ích của chung của miếng đất đó đem lại.

Một công việc quá bất khả thi với các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình hay một doanh nghiệp vừa và nhỏ, chính vì vậy mà lựa chọn chính chung là thuê lại nhưng căn hộ, chung cư, căn nhà,... để phục vụ cho những nhu cầu chung mà chấp nhận giá cả cao ngất ngưởng cùng làm một phép tính đơn giản.

Thay vì vo đầu bức tóc làm sao để chi trả cac khoản tiền đó thì sao chúng ta không nghĩ đến những dự án căn hộ sunrise city... được phân phối bởi Sàn giao dịch Novaland - Một liệu pháp tiết kiệm hoàn hảo cho hoàn cảnh hiện tại.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ Sunrise City Quận 7, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng về giá cả, vị trí, diện tích...

Đăng lúc 21 Tháng Ba, 2016