Lời cảm ơn vàng đến đại sứ uy tín của Novaland

Lời cảm ơn vàng đến đại sứ uy tín của Novaland

Tập đoàn Novaland công bố chương trình “Novaland - Lời cảm ơn vàng” nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đến khách hàng đã ủng hộ và đồng hành trong thời gian qua. Cụ thể, khách đã mua từ 01 căn hộ Novaland trước ngày 1/4/2016, khi mua căn hộ novaland mới sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu đặc biệt lên đến 5%. 

- Nguồn Novaland -

Novaland hiện đang sở hữu hơn 30 dự án bất động sản (BĐS) và có 07 công trình đã đi vào sử dụng, thành công của Tập đoàn Novaland ngày hôm nay đến từ sự tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn khách hàng.

Niềm tin lớn vào chủ đầu tư quen thuộc

Cô Mai Thanh (Việt Kiều, sống tại Sunrise City) – một khách hàng thân thiết của Novaland chia sẻ “Khi về nước vào năm 2010, giữa lúc thị trường trầm lắng, nhưng sau khi tham quan và tìm hiểu vị trí dự án Sunrise City cũng như cung cách làm việc của Novaland, tôi đã thấy được tầm và tâm của Chủ đầu tư này. Novaland bây giờ đã phát triển mạnh hơn, có nhiều dự án đẹp, chuyển nhượng được nhanh và giá tốt.

Đặc biệt, Novaland vẫn luôn giữ đúng uy tín với khách hàng ở mọi dự án, vậy nên gia đình tôi vẫn đang tiếp tục tin tưởng đầu tư vào các dự án mới như Icon 56, The Tresor và Sài Gòn Royal”.

Mới đây, nữ diva Mỹ Linh – nhà đầu tư đến từ miền Bắc – cũng bộc lộ sự tin tưởng vào Novaland khi một lần nữa mua thêm BĐS tại TP.HCM: “Ngoài uy tín về tiến độ, uy tín về chất lượng, các sản phẩm của Novaland khá “mát tay”, thanh khoản cao, người mua khi cần bán hay cho thuê lại cũng không khó.

Vậy nên, sau căn hộ ở The Prince Residence (Q.Phú Nhuận), tôi mới quyết định mua thêm Office-tel The Sun Avenue (Q.2) để đầu tư cho thuê sau này”.

 loi-cam-on-vang-den-dai-su-uy-tin-cua-novaland-1

Nữ diva Mỹ Linh quyết định mua thêm Office-tel The Sun Avenue Quận 2

Lựa chọn của những “đại sứ” uy tín

Có thể thấy rõ, từ đầu năm đến nay, các sàn giao dịch Novaland tiếp tục ghi nhận lượng khách quay trở lại mua thêm sản phẩm thứ 2, thứ 3 hay giới thiệu người thân, bạn bè đến mua đang tăng ấn tượng. Trong số có hơn 6.000 giao dịch thành công của năm 2015, có 30% giao dịch đến từ khách cũ, và hơn 50% lượng khách trong tổng số hơn 100,000 khách đến giao dịch đã giới thiệu lại cho bạn bè người thân của mình đến với Novaland.

loi-cam-on-vang-den-dai-su-uy-tin-cua-novaland-2 

Khách hàng quay trở lại mua căn hộ novaland nhiều hơn

Đánh giá về hiện tượng này, nhiều chuyên gia cho rằng, những khách hàng cũ của Novaland, từ kinh nghiệm, sự hiểu biết và tin tưởng của họ về thương hiệu này, đang góp sức chia sẻ thông tin trong những mối quan hệ xung quanh. Đó là “nguồn tin” uy tín và đáng tin cậy nhất mà không một nhà môi giới nào trên thị trường thay thế được.

Một số dự án của Novaland đang dành được sự quan tâm lớn từ thị trường như The Sun Avenue (Q.2), Sunrise Riverside (Q.7), Richstar (Q.Tân Phú), Golden Mansion (Q.Phú Nhuận), Botanica Premier (Q.Tân Bình), The Park Avenue (Q.11), …

loi-cam-on-vang-den-dai-su-uy-tin-cua-novaland-3

Hiện trên thị trường BĐS tại Việt Nam, xu hướng đầu tư căn hộ ngày càng trở nên sôi nổi hơn trong năm 2016. Đặc biệt, tình cảm khách hàng dành cho Novaland ngày một lớn hơn và một niềm tin vào một thị trường sôi động trong những năm kinh tế đang dần một đi lên.

Liên hệ chuyên viên tư vấn Novaland qua Hotline 0906 933 345 để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng lúc 21 Tháng Tư, 2016