Lợi nhuận một tỷ đồng mỗi năm đến từ căn hộ Madison Quận 1

Lợi nhuận một tỷ đồng mỗi năm đến từ căn hộ Madison Quận 1

Dự án Madison Quận 1 tọa lạc tại 15 Thi Sách được Tập đoàn Novaland đưa ra chương trình thanh toán 0% trong vòng 24 tháng và cam kết cho thuê đến 88 triệu đồng mỗi tháng trong năm đầu.

- Nguồn Kinh tế Sài Gòn Online -

Với những tính toán từ chương trình ưu đãi mà Chủ đầu tư Novaland đưa ra thì khách hàng khi mua căn hộ cao cấp Madison sẽ thu lợi đến 1 tỉ đồng/năm.

loi-nhuan-mot-ty-dong-moi-nam-den-tu-can-ho-madison-quan-1-1

Những lợi thế căn hộ cao cấp Madison sở hữu

- Madison nằm ngay hai góc mặt tiền Thi Sách và Cao Bá Quát, trong khu “đất vàng” của Trung tâm Văn hóa - Hành chính - Kinh tế Quận 1, Tp.HCM.

- Bao bọc xung quanh dự án không chỉ là những công trình biểu tượng như Nhà hát Thành phố, Phố đi bộ Nguyễn Huệ,… mà còn là loạt Trung tâm Thương mại – Văn phòng – Khách sạn – Dịch vụ cao cấp bậc nhất như khách sạn Park Hyatt, Caravelle,…

- Dù nằm giữa trung tâm Sài Gòn nhưng lại là con đường yên tĩnh và nhiều cây xanh, nên dự án đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sở hữu bất động sản lẫn nhu cầu sống của nhóm khách hàng thượng lưu, doanh nhân thành đạt.

loi-nhuan-mot-ty-dong-moi-nam-den-tu-can-ho-madison-quan-1-2

- Do quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, nguồn cung “nhỏ giọt”, những dự án nằm trong lõi vàng của khu trung tâm 930ha của thành phố như Madison Quận 1 chắc chắn luôn là những tài sản có giá trị gia tăng không ngừng.

loi-nhuan-mot-ty-dong-moi-nam-den-tu-can-ho-madison-quan-1-3

Những ưu đãi Novaland gửi đến khách hàng thông qua dự án Madison

- Miễn thanh toán trong 2 năm đầu tiên.

- Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách mua trong suốt thời gian này.

- Đặc biệt, khi khách mua căn hộ Madison được cam kết lợi nhuận đến 1 tỉ trong năm đầu tiên.

(Lưu ý: Số lượng ưu đãi có hạn)

loi-nhuan-mot-ty-dong-moi-nam-den-tu-can-ho-madison-quan-1-4

Mọi thông tin chi tiết cũng như ưu đãi của dự án căn hộ cao cấp Madison Quận 1, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland.

Đăng lúc 19 tháng 12, 2016