Nhà tuyển dụng Novaland tiếp tục được yêu thích trong ngành BĐS

Nhà tuyển dụng Novaland tiếp tục được yêu thích trong ngành BĐS

Năm thứ hai liên tiếp lọt vào top “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” theo khảo sát của CareerBuilder, Tập đoàn Novaland tiếp tục gây bất ngờ khi giành vị trí Quán Quân trong top các nhà tuyển dụng được yêu thích Ngành Bất Động Sản.

- Nguồn Novaland -

nha-tuyen-dung-novaland-tiep-tuc-duoc-yeu-thich-trong-nganh-bds

Novaland đạt vị trí Quán Quân trong top các nhà tuyển dụng được yêu thích Ngành Bất Động Sản

Đặc biệt, Novaland còn được vinh danh là Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc (Từ khảo sát của Anphabe). Tiêu chí này đánh giá sự gắn kết cả về tình cảm và lý trí của người lao động với doanh nghiệp, từ đó họ sẽ nỗ lực tự nguyện cống hiến, giúp công ty thành công và cam kết gắn bó lâu dài.

Khảo sát năm nay được triển khai với quy mô lớn nhất từ trước tới nay khi ghi nhận ý kiến từ 26.128 ứng viên thuộc 3 thế hệ: Baby Boomer (1950 -1969), X (1979 -1985), Y (1986 -2000) đến từ 24 ngành nghề. Đơn vị khảo sát cũng phỏng vấn chuyên sâu 50 giám đốc nhân sự, trong đó 25% đến từ doanh nghiệp Việt Nam và 75% là nước ngoài.

Như vậy, kết quả này một lần nữa đã khẳng định phương châm “Tại Novaland, con người là tài sản quý giá nhất”. Đó cũng là lý do khách hàng luôn tin tưởng vào các sản phẩm căn hộ Novaland bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn Novaland luôn tận tâm với công việc để mang đến một giá trị đích thực cho khách hàng.

Đăng lúc 31 tháng 3, 2017