Novaland Agent - Mang đến giải pháp thanh khoản và hiệu quả đầu tư

Novaland Agent - Mang đến giải pháp thanh khoản và hiệu quả đầu tư

Tập đoàn Novaland vừa chính thức giới thiệu dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi khách hàng đã mua sản phẩm căn hộ Novaland. Theo đó, Novaland Agent sẽ là công ty chuyên thực hiện các dịch vụ hỗ trợ chuyển nhượng, hỗ trợ cho thuê, hỗ trợ tư vấn giải pháp tài chính, hỗ trợ tư vấn pháp lý, quản lý căn hộ. 

- Nguồn Novaland -

novaland-agent-mang-den-giai-phap-thanh-khoan-va-hieu-qua-dau-tu-1

Giải pháp tăng thanh khoản và hiệu quả trong đầu tư cho khách hàng Novaland

Bất động sản (BĐS) là tài sản có giá trị lớn, rất đặc thù; đại đa số khách hàng rất cân nhắc và lựa chọn rất kỹ trước khi giao dịch.

Sau một thời gian dài cung cấp các sản phẩm cho khách hàng, Novaland nhận thấy ngoài các dịch vụ hậu mãi thông thường, việc giúp các khách hàng có nhu cầu mua bán chuyển nhượng, cho thuê,… rất lớn.

Trên thực tế, giúp khách hàng thay đổi mục đích sử dụng nhanh chóng, tạo thanh khoản cho tài sản là một việc làm cần thiết. Hơn thế nữa, nhu cầu được tư vấn giải pháp tài chính, pháp lý, quản lý căn hộ cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, nhất là các kiều bào ở nước ngoài cũng như các nhà đầu tư.

Đáp ứng nhu cầu này, Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp thông qua công ty dịch vụ Novaland Agent, giúp cho giá trị đầu tư BĐS của khách hàng có tính thanh khoản cao, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn hùng hậu, chuyên nghiệp của Novaland

Qua một quá trình phát triển lâu dài và bền vững, Novaland đã đào tạo được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn thấu hiểu: “Khách hàng là số 1”. Mỗi nhân viên đều thực hành quy tắc ứng xử, luôn sẵn sàng tận tâm phục vụ khách hàng

novaland-agent-mang-den-giai-phap-thanh-khoan-va-hieu-qua-dau-tu-2

Các khách hàng đã mua dự án Novaland tại Trụ sở Novaland hoặc các Sàn giao dịch Novaland có nhu cầu chuyển nhượng, thuê hoặc cho thuê lại căn hộ, nhà phố, Office-tel và shophouse, mặt bằng lô thương mại bán lẻ mang thương hiệu Novaland đều được đội ngũ Novaland Agent tư vấn, giải đáp các thủ tục pháp lý và tìm kiếm khách thuê, mua sản phẩm..

Bên cạnh đó, đối với khách hàng muốn mua sản phẩm chuyển nhượng hoặc thuê lại các loại sản phẩm Novaland, thông qua Novaland Agent, khách hàng sẽ được cập nhật mọi thông tin về sản phẩm, được trải nghiệm thực tế dự án và được tư vấn giải pháp tài chính phù hợp. 

Cho đến nay, Novaland Agent đang giao dịch chuyển nhượng cho tất cả sản phẩm của Novaland, tập trung ở những dự án có thanh khoản tốt như: Lakeview City, The Sun Avenue (Q.2); Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn), Sunrise Cityview (Q.7); cụm dự án ở khu vực Tân Bình - Phú Nhuận như The Botanica, Golden Mansion...

Đồng thời, các giao dịch cho thuê sôi động hiện đang tập trung ở những dự án đã hoàn thiện như : Sunrise City (Q.7), Icon 56 và Galaxy 9 (Q.4), The Prince Residence (Q.Phú Nhuận), Tropic Garden và Lexington Residence (Q.2), Lucky Dragon (Q.9).

novaland-agent-mang-den-giai-phap-thanh-khoan-va-hieu-qua-dau-tu-3

Căn hộ Icon 56 tại 56 Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM

novaland-agent-mang-den-giai-phap-thanh-khoan-va-hieu-qua-dau-tu-4

Căn hộ The Prince Residence tại 17 - 19 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

novaland-agent-mang-den-giai-phap-thanh-khoan-va-hieu-qua-dau-tu-5

Khu căn hộ Lexington Residence tại 67 Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM 

Novaland Agent chính thức mở phiên giao dịch “trực tiếp” đầu tiên

Lần đầu tiên, Novaland Agent sẽ mở phiên giao dịch chuyển nhượng và cho thuê trực tiếp giữa người bán và người mua tại sàn giao dịch 65 Nguyễn Du, Quận 1. Các phiên giao dịch này có mô hình “lưu động” và lần lượt diễn ra tại hệ thống sàn giao dịch BĐS của Novaland trong thời gian tới. 

Với nguồn cung sản phẩm chuyển nhượng và cho thuê đa dạng tại Novaland Agent, khách hàng dễ dàng tiếp cận và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Khách hàng có thể cập nhật liên tục các sản phẩm được chào bán, chào thuê trên địa bàn TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết về chuyển nhượng dự án căn hộ Novaland, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng lúc 29 Tháng Chín, 2016