Novaland chọn CBRE là đơn vị quản lý Sunrise City

Novaland chọn CBRE là đơn vị quản lý Sunrise City

CBRE là một trong những công ty chuyên phân tích và dự báo về thị trường bất động sản được khá nhiều đầu tư tin cậy bởi những số liệu mà CBRE công bố. Bên cạnh đó, CBRE còn phát triển mảng quản lý dự án mà Novaland đã nhắm đến và chọn làm đơn vị quản lý dự án Sunrise City.

- Nguồn Novaland -

novaland-chon-cbre-la-don-vi-quan-ly-sunrise-city-1

Theo nguồn thông tin cung cấp, CBRE sẽ cung cấp dịch vụ quản lý cho toàn bộ dự án căn hộ Sunrise City bao gồm: Chăm sóc cư dân, bảo trì, vận hành và quản lý tiện ích với mong muốn mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân và gia đình của họ.

Sunrise City Quận 7 bao gồm: 4 tòa tháp căn hộ với 775 căn hộ và tổng diện tích lên đến hơn 80.000m2. Căn hộ Sunrise City được trang bị đầy đủ tiện ích như hồ bơi, sân vườn, phòng gym, câu lạc bộ thể thao, phòng sinh hoạt cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

novaland-chon-cbre-la-don-vi-quan-ly-sunrise-city-2

Nhằm mang đến thêm nhiều sự lựa chọn mua sắm, dự án được xây trên khu trung tâm thương mại (với diện tích 25.000m2) sẽ được đưa vào hoạt động.

Ông Phan Thành Huy, Tổng Giám đốc Novaland cho biết

“Sau quá trình đấu thầu đầy cạnh tranh, chúng tôi chọn CBRE để quản lý dự án chủ lực của mình bởi vì chúng tôi tin vào năng lực và kinh nghiệm của họ có thể hoàn thành tốt công việc. Thêm vào đó, CBRE đã thể hiện cam kết đối với dự án và giá trị chúng tôi hướng đến xây dựng cộng đồng bền vững tại Sunrise City”.

Đăng lúc 01 Tháng Chín, 2016