Novaland đạt Top nhà phát triển BĐS tốt nhất năm 2015

Novaland đạt Top nhà phát triển BĐS tốt nhất năm 2015

Với việc đẩy mạnh phát triển hàng chục dự án với cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Hồ Chí Minh theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, Tập đoàn Novaland là một trong những nhà phát triển bất động sản được đánh giá cao trong năm qua với những dự án căn hộ Novaland nổi bật như căn hộ Lucky Palace Quận 6, Căn hộ Sunrise City Quận 7.... cùng với nhiều dự án khác được chào bán bởi Novaland

- Nguồn Tri Thức Trẻ -

Tổ chức Asia Property Award vừa xếp Novaland vào tốp các nhà phát triển bất động sản tốt nhất 2015 tại Việt Nam (Best Developer). Ngoài ra, 2 Dự án căn hộ NovalandDự án Sunrise City Quận 7 và Dự án Icon 56 Quận 4 cũng được nhận giải Best Mid-Range Condo Development HCMC (Dự án khu căn hộ hạng trung tốt nhất TP.HCM).

Được biết, Asia Property Award do Tạp chí Property Report (Thái Lan) khởi xướng nhằm tôn vinh các DN địa ốc tại châu Á. Tại Việt Nam giải thường này đã quy tụ hơn  200 thương hiệu BĐS, thiết kế kiến trúc đăng ký tranh giải, có 21 giải được trao. Sự đánh giá tiêu chí cũng được giám sát độc lập từ các tổ chức lớn, có uy tín như Alternaty, CBRE Việt Nam, Allen & Overy Việt Nam, KPMG, Thiết kế Halo, SC Capital Partner Pte. Ltd.,…Sắp tới Novaland còn lọt vào vòng chung kết Đông Nam Á tổ chức ở Singapore vào tháng 10 tới.

le-trao-giai-bat-dong-san-2015

Hiện nay, Novaland được đánh giá là một trong những nhà phát triển dự án BĐS lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Tập đoàn Novaland hiện có 12 sàn giao dịch, số lượng nhân viên đến nay lên tới 1.500 người.

Ngoài Novaland, một số đơn vị, dự án khác cũng đã được Asia Property Award vinh danh nhưCitihome (Quận 2) của Công ty Kiến Á cũng chiến thắng ở hạng mục dự án căn hộ vừa túi tiền tốt nhất 2015; PhoDong Village lọt vào tốp dự án tốt nhất Việt Nam;…

Đăng lúc 21 Tháng Ba, 2016