Novaland đoạt 3 giải tại Việt Nam HR Adward 2016

Novaland vừa được vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng đánh dấu cột mốc phát triển trong hành trình Novaland trong đó có phần thưởng các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc năm 2016.

- Nguồn Novaland -

novaland-doat-3-giai-tai-viet-nam-hr-adward-2016

Lễ trao giải thưởng Việt Nam HR Awards 2016 đã diễn ra vào tối ngày 28/9 và được tổ chức long trọng tại TP.HCM. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc trong năm 2016.

Tập đoàn Novaland đã được vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng:

- Môi trường làm việc tốt;

- Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc;

- Chính sách lương thưởng và phúc lợi hiệu quả.

Đến nay, Novaland đã đào tạo được một đội ngũ hơn 2.500 nhân viên tận tâm với khách hàng, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án, quản trị tài chính, quản trị rủi ro, ứng dụng công nghệ; xây dựng quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế.

Hướng tới mục tiêu trở thành môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam, song song với việc triển khai áp dụng chính sách lương thưởng phúc lợi rất cạnh tranh với thị trường, Hội đồng Quản trị và Ban điều hành Tập đoàn cũng liên tục cải tiến môi trường làm việc, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên từ cơ sở vật chất, tiện ích nơi làm việc đến sự thoải mái về tinh thần.

3 giải thưởng tại Việt Nam HR Awards 2016 - Ghi nhận cột mốc của Novaland

Bên cạnh đó, Novaland rất chú trọng đào tạo phát triển cá nhân khi phối hợp với GIBC, Dale Carnegie, Học viện FPT để thành lập Trung tâm Đào tạo Nova Leadership Centre nhằm đào tạo, hoàn thiện kỹ năng cho từng nhân viên, giúp nhân viên liên tục phát triển bản thân hiệu quả trong công việc.

Chia sẻ với báo giới, đại diện Novaland cho biết, các giải thưởng quan trọng tại Việt Nam HR Awards 2016 một lần nữa ghi nhận những nỗ lực hiệu quả và bền vững của Novaland trong chiến lược quản trị nhân sự.

Thành quả đáng tự hào với 3 giải thưởng ở 3 hạng mục quan trọng tại HR Awards 2016 lần này sẽ giúp Novaland tự tin tiếp tục xây dựng công ty theo hướng phát triển bền vững. Sự vinh danh này cũng giúp các thương hiệu Việt xây dựng nên những chuẩn mực để nâng cao khả năng cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập.

Trước đó, Novaland cũng đã vinh dự được bầu chọn nằm trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam năm 2015 và giải Asia Best Employer Brand Award 2016 - Giải thưởng uy tín được xét duyệt bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự tại khu vực Châu Á & thế giới.

Đến với Novaland, không chỉ khách hàng nhận được những ưu đãi và lợi ích khi mua căn hộ Novaland hoặc các dự án Novaland. Cả nhân viên cũng được công ty đầu tư cả về mặt kinh nghiệm lẫn tâm huyết trong công việc tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đăng lúc 01 Tháng Mười, 2016