Officetel - Mô hình lý tưởng đầu tư cho thuê của Novaland

Officetel - Mô hình lý tưởng đầu tư cho thuê của Novaland

Xu hướng sở hữu Office-tel - Sản phẩm lý tưởng đầu tư cho thuê

Theo báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường gần đây, nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang sản phẩm bất động sản để cho thuê, đặc biệt là những mặt bằng ở các Khu căn hộ - thương mại phức hợp (Office-tel) có vị trí đẹp. Ngoài ra, cũng rất nhiều các doanh nghiệp muốn sở hữu văn phòng phù hợp với quy mô công ty nhưng vẫn đảm bảo vị trí kết nối kinh doanh thuận tiện.

Nắm bắt xu hướng này, Novaland Group vừa cho ra mắt sản phẩm office-tel tại khu căn hộ RiverGate (Q.4) và Sunrise City – North Towers (Q.7).

Lựa chọn lạc quan của nhiều nhóm khách hàng và nhà đầu tư

Sau khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, Office-tel được đông đảo các nhà đầu tư cũng nhiều doanh nghiệp đón nhận, vì hiệu quả cho thuê cao, đặc biệt dành cho đối tượng các công ty vừa và nhỏ, các nhóm nghiên cứu, công ty nước ngoài hay công ty tại các tỉnh khác có văn phòng đại diện tại Tp.HCM… 

Để lý giải được việc Office-tel đang thu đông đảo các nhà đầu tư cũng như đối tượng khách hàng bởi đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp về văn phòng làm việc hiện đại, có thể linh hoạt làm việc 24/24 bởi sự hỗ trợ tối đa của các tiện ích đi kèm, an ninh đảm bảo và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty với sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng…

officetel-1

Doanh nghiệp sẽ có được nhiều lợi ích thiết thực từ việc sở hữu mô hình Office-tel tại Khu căn hộ Sunrise City – North Towers với mức giá chỉ từ 900 triệu đồng.

officetel-2

Ngoài những lợi thế riêng biệt về sản phẩm, Office-tel thuyết phục được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư chủ yếu còn do vị trí đẹp, giúp doanh nghiệp thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Cộng hưởng tất cả những yếu tố trên, dễ dàng nhận thấy office-tel là giải pháp toàn diện và đa năng cho các doanh nghiệp, tiết giảm chi phí đầu tư, nhân sự, giúp nâng cao hiệu suất làm việc, vừa là tài sản lâu dài để cho thuê. 

Mô hình Office-tel đang được Novaland Group phát triển tại những dự án có vị trí chiến lược, điển hình như Khu căn hộ - thương mại sầm uất RiverGate trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn, đối diện khu trung tâm tài chính thành phố và Khu căn hộ Sunrise City – North Towers, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7 nối trung tâm thành phố với khu đô thị Nam Sài Gòn chỉ tích tắc trong vài phút.

​Mô hình Office-tel tại dự án Sunrise City – North Towers được chào bán với mức giá chỉ từ 900 triệu đồng/sản phẩm tại các Sàn giao dịch BĐS Novaland.

Mọi thông tin chi tiết về các dự án theo mô hình Office-tel cũng như chương trình bán hàng, khuyến mãi, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng!