RichStar - Điểm hẹn của nhiều gia đình tại Quận Tân Phú

RichStar - Điểm hẹn của nhiều gia đình tại Quận Tân Phú

Dự án căn hộ RichStarDự án Novaland Quận Tân Phú được xem là lựa chọn hàng đầu tại khu vực ở nhóm khách hàng vốn đã ưa chuộng và tín nhiệm các sản phẩm căn hộ cao cấp với mức giá bình dân mang thương hiệu Novaland.

- Nguồn Cafe F -

richstar-diem-hen-cua-nhieu-gia-dinh-tai-quan-tan-phu-1

RichStar – “Điểm hẹn” của nhiều gia đình

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án Novaland tại khắp các vị trí trọng điểm tại Hồ Chí Minh. Novaland chính thức công bố dự án Khu phức hợp RichStar với mặt tiền dài hơn 250m, trải dọc cả hai bên đường Hòa Bình, cách Công viên Đầm Sen 200m.

Richstar góp phần thay đổi không gian đô thị Q.Tân Phú bởi quy mô, thiết kế thẩm mỹ, hài hòa với nhiều tiện ích:

- 2 hồ bơi tràn rộng đến 1.400m2, trung tâm mua sắm.

- Công viên nội khu và khu vui chơi trẻ em…

Khi đi vào hoạt động, cư dân của RichStar sẽ còn được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, an toàn, an ninh tối đa nhờ hệ thống dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn chất lượng Novaland.

Với những ưu điểm nổi bật về tiện ích, thiết kế tiện nghi nhưng mức giá chỉ từ 1,39 tỷ đồng/căn, nhiều khách hàng đến căn hộ Richstar không chỉ như tìm chốn an cư mà còn như tìm kiếm một sự “khởi đầu” cho tương lai mới.

richstar-diem-hen-cua-nhieu-gia-dinh-tai-quan-tan-phu-2

Một số nhận định của khách về căn hộ Richstar Tân Phú

Gia đình Anh, Chị Hoàng Tuấn - Quỳnh Như (Q.Tân Phú) là một điển hình, qua nhiều lần cân nhắc cuối cùng họ quyết định lựa chọn RichStar vì rất thích không gian sống có đầy đủ tiện ích sinh hoạt, giải trí, đặc biệt là ngay tại chính khu vực mà 5 năm trước đây Anh, Chị chưa bao giờ nghĩ đến là sẽ có được công trình nhà ở quy mô và đẳng cấp thế này.

Còn đối với Anh Thành Trung (Q.Bình Tân), uy tín thương hiệu Novaland chính là sức hút “dời” gia đình anh đến với RichStar Quận Tân Phú: “Sau nhiều năm nỗ lực, tôi nghĩ vợ con tôi xứng đáng có một ngôi nhà tiện nghi hơn, một môi trường sống văn minh hơn, và RichStar của Novaland chính là một cơ hội cần phải nắm bắt ngay!”.

Như vậy, trong rất nhiều đắn đo khác nhau trước khi đổ số tiền tích lũy cả năm vào tài sản có giá trị như BĐS, nhiều gia đình như gặp nhau ở “điểm hẹn” RichStar bởi họ có chung niềm tin về cuộc sống chất lượng hơn giữa lòng quận mới Tân Phú.

RichStar – Một cuộc sống mới tại khu đô thị mới nổi Tân Phú

Trong những năm gần đây, Quận Tân Phú mới được đầu tư cải tạo hạ tầng đô thị toàn diện, nổi bật là hình ảnh khang trang của tuyến đường ngầm hóa lưới điện Lũy Bán Bích, tuyến Kênh Tân Hóa… Việc giao thông kết nối của Quận đến trung tâm và các vùng lân cận sẽ còn cải thiện hơn nữa nhờ tuyến Metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm dự kiến được xây dựng dọc theo trục đường Lũy Bán Bích.

Dọc tuyến Hòa Bình và Lũy Bán Bích là hàng chục chi nhánh ngân hàng, cửa hàng điện máy, các trung tâm Anh ngữ cao cấp,… Hệ thống siêu thị, khu mua sắm – Giải trí cũng được bố trí khá dày đặc: Aeon Mall, Pandora City, Co.op Mart, Big C, Parkson, Rạp phim Galaxy, Công viên Đầm Sen...

Đặc biệt, quy hoạch công trình công cộng 5,7ha và khu công viên cây xanh, thể dục thể thao 4,51 ha cùng sự góp mặt của Khu Phức hợp RichStar, chắc chắn sẽ càng mang đến một cảnh quan đô thị xanh và phát triển thịnh vượng cho cư dân nơi đây.

Đăng lúc 14 tháng 6, 2016