Sở hữu Office-Tel cao cấp Sunrise City chỉ từ 500 triệu đồng

Sunrise City Quận 7 là dự án được bảo chứng về chất lượng công trình cũng như giá trị đầu tư hiệu quả, luôn là lựa chọn lý tưởng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

- Nguồn Cafe Land -

Cùng với căn hộ cao cấp Sunrise City luôn hấp dẫn và làm hài lòng các cư dân của mình với nhu cầu để ở hay cho thuê, dự án này còn có các sản phẩm Office-tel Sunrise City – North Towers đang hút hàng trên thị trường bởi giá trị đầu tư thấp chỉ từ 500 triệu đồng nhưng đảm bảo hiệu quả sinh lời hấp dẫn.

so-huu-office-tel-cao-cap-sunrise-city-chi-tu-500-trieu-dong-1

Sở hữu Office-Tel Sunrise City với giá chỉ từ 500 triệu đồng

Với số lượng cư dân của hơn 2.200 căn hộ của dự án Sunrise City cùng với khu dân cư Trung Sơn và các khu dân cư sầm uất lâu đời tại khu vực chính là các khách hàng tiềm năng và lâu dài cho việc duy trì và phát triển Khu thương mại tại dự án Sunrise City.

Được thiết kế với mô hình One-stop Shopping mall, Trung tâm thương mại Sunrise City – North Towers được nhà phát triển dự án Novaland đặc biệt chú trọng phát triển trong việc phân khu chức năng thương mại và dịch vụ. Thiết kế này chắc chắn mang lại không gian mua sắm, giải trí hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp  phục vụ cộng đồng cư dân hiện hữu trong khu vực cũng như thu hút cư dân sinh sống tại các khu đô thị phát triển khác tại Quận 7 và các khu vực lân cận như Quận 4, Quận 5, Bình Chánh và Nhà Bè đến tham quan và mua sắm.

Đây chính là một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng, mà các nhà đầu tư và các nhà kinh doanh bán lẻ mở rộng và phát triển để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

so-huu-office-tel-cao-cap-sunrise-city-chi-tu-500-trieu-dong-2

Ngân sách đầu tư vào Office-tel Sunrise City cực kỳ hợp lý chỉ từ 500 triệu đồng

Với mức giá chỉ từ 500 triệu đồng cùng phương thức thanh toán linh hoạt 2%/tháng tương đương khoảng 10 triệu đồng/tháng, sản phẩm lô thương mại tại Dự án Sunrise City – North Towers được đánh giá là một khoản đầu tư hợp lý bởi tổng vốn đầu tư chỉ ở mức vừa phải nhưng tiềm năng sinh lợi cũng như khả năng hoàn vốn nhanh và tính thanh khoản cao sẽ được đảm bảo. Với ưu thế đến từ vị trí đắc địa và cộng đồng dân cư hiện hữu xung quanh tập trung nhiều tiện ích như: khu vui chơi giải trí, giáo dục trẻ em, trường học…

Tất cả sẽ hình thành nên một khu thương mại và dịch vụ hiện đại, sầm uất tại khu vực, đáp ứng được nhu cầu mua sắm và giải trí đa dạng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sunrise City Quận 7, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng lúc 26 Tháng Tám, 2016