Sức hút căn hộ đẳng cấp trên Đường 3/2 - The Park Avenue

Sức hút căn hộ đẳng cấp trên Đường 3/2 - The Park Avenue

The Park Avenue Quận 11 được ra mắt cách đây không lâu bởi vị trí nằm trên trục đường chính Ba Tháng Hai sôi động được đầu tư bởi Tập đoàn Novaland. Chính vị trí của dự án đã và đang được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư nhanh nhạy chủ động đến tìm hiểu và đặt mua.

- Nguồn Cafef -

suc-hut-can-ho-dang-cap-tren-duong-3-2-the-park-avenue-1

Thương hiệu Novaland - Lý do khiến khách hàng quay lại mua căn hộ thứ hai

Bị thu hút bởi vị trí của căn hộ The Park Avenue, Chị Quỳnh Mai - Nhà kinh doanh tại Quận 11 đã chủ động đến Sàn giao dịch Novaland để tìm hiểu thông tin từ đầu tháng 4/2016. Qua lời chị trao đổi với chúng tôi:

“Sau gần 20 năm sinh sống và kinh doanh trên trục đường 3/2, đến nay tôi mới thấy được một dự án đẳng cấp được dựng lên tại đây đó chính là The Park Avenue. Ngay sau đó, tôi quyết định tìm hiểu thông tin dự án với hy vọng đây sẽ là nơi gia đình tôi có thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà chúng tôi mong muốn lâu nay”.

suc-hut-can-ho-dang-cap-tren-duong-3-2-the-park-avenue-2

The Park Avenue – Nằm trên trục đường chính 3/2

Chị đã quyết định chọn căn hộ 99m2 có “view” hồ bơi xanh mát để ở. Điều đặc biệt, với tầm nhìn của nhà kinh doanh, hai ngày sau đó, chị tiếp tục quyết định sở hữu thêm một căn hộ có diện tích 60m2 để đầu tư cho thuê. Chị chia sẻ:

“Tuyến đường Ba Tháng Hai dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm trọng yếu trong thành phố. Ở đây tập trung nhiều cơ sở thương mại, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe lớn. Căn hộ The Park Avenue chắc chắn hấp dẫn tầng lớp thương gia đang làm ăn tại khu vực, nên sẽ tạo cơ hội mới cho lĩnh vực cho thuê nhà ở”.

Sức hút của dự án The Park Avenue

Đồng quan điểm về khả năng khai thác tốt từ việc cho thuê, Gia đình nghệ sỹ Bình Minh – Anh Thơ, nhà đầu tư mới tại The Park Avenue nhận định:

“Chọn dự án The Park Avenue để đầu tư vì khu vực này quá khan hiếm căn hộ cao cấp, trong khi đối tượng cần thuê nhà rất đông, chủ yếu là những chuyên viên cao cấp có thu nhập tốt nhưng chưa sẵn sàng cho việc mua nhà, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây”.

The Park Avenue - Sống – Kinh doanh – Giải trí liền kề

Thiết kế The Park Avenue còn hướng đến sự hiện đại qua việc tận dụng tối đa khoảng không ở cả 4 hướng, và khéo léo kết hợp mảng “xanh” trong nội khu cũng như trên trục đường Ba Tháng Hai và sân vận động Phú Thọ liền kề.

Điều này giúp căn hộ luôn đón được gió và ánh sáng tự nhiên, nhờ đó, mang lại lợi ích tiết kiệm năng lượng rõ rệt và một môi trường sống tốt cho sức khỏe.

suc-hut-can-ho-dang-cap-tren-duong-3-2-the-park-avenue-3

Điểm nhấn độc đáo trong chuỗi tiện ích nội khu của The Park Avenue

The Park Avenue còn “ghi điểm” nhờ chuỗi tiện ích đẳng cấp, khác biệt và ấn tượng tại khu vực như: khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng gym, khu vực tổ chức tiệc BBQ dành riêng cho cư dân, và ngay dưới căn hộ chính là khu thương mại năng động và sầm uất.

“Đầu tư tại The Park Avenue, gia đình tôi còn nung nấu ý định mở rộng kinh doanh tại khu thương mại, sẽ thuận tiện hơn rất nhiều nếu kết hợp nghỉ ngơi – quản lý công việc tại cùng một nơi”, Chị Mai chia sẻ thêm về dự tính sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết về dự án The Park Avenue, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 để được chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng

Đăng lúc 14 tháng 6, 2016