Sunrise Riverside chào đón một loạt hoa hậu ngành giải trí

Sunrise Riverside chào đón một loạt hoa hậu ngành giải trí

Phạm Hương - Một trong những hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang được quan tâm nhất hiện nay đang cực kỳ hào hứng trong lần đi xem căn chung cư mới trên đường Nguyễn Hữu Thọ - Hồ Chí Minh

- Nguồn Dân Trí -

Dù gia đình ở Hải Phòng nhưng hiện Phạm Hương định cư tại TPHCM cho thuận tiện với công việc của mình. Bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Phạm Hương chia sẻ, cô cần tìm một căn hộ ở khung chung cư có công viên nội khu xanh mát, khu vui chơi trẻ em an toàn, khu thể thao liên hợp đa năng… giúp cô có thể thư giãn thoải mái khi rảnh rỗi.

“Về sống ở căn hộ Sunrise City Quận 7 kể từ khi đăng quang, Hương đã rất quen thuộc với nhịp sống của khu vực này. Việc lựa chọn Sunrise Riverside là để có thể tiếp tục tận hưởng các dịch vụ tiện nghi ở khu Nam Sài Gòn”, Hoa hậu chia sẻ về lựa chọn căn hộ mới.

sunrise-riverside-chao-don-mot-loat-hoa-hau-nganh-giai-tri-1

Tại Sunrise Riverside Novaland, các mảng xanh bố trí linh hoạt tại nhiều nơi công trình, giúp cư dân tiếp xúc với môi trường tự nhiên ở bất kỳ đâu trong khuôn viên căn hộ.

Hoa hậu Ngọc Hân ví von Khu căn hộ Sunrise Riverside như một “Đại dương bình lặng” thu nhỏ với khu hồ bơi rộng đến 2.000 m2 là một thiết kế tuyệt ấn tượng, nổi bật trong chuỗi tiện ích nội khu của Sunrise Riverside.

sunrise-riverside-chao-don-mot-loat-hoa-hau-nganh-giai-tri-2

Hồ bơi 2.000 m2 tại Sunrise Riverside gây ấn tượng mạnh với các gia đình trẻ

Bên cạnh đó, Ngọc Hân còn là cộng tác viên thường xuyên của các chương trình về môi trường khiến Hoa hậu ưng ý nhất là tính “Xanh” của công trình: “Hân chọn căn hộ góc, để vừa nhìn được view sông, vừa nhìn thấy công viên nội khu. Hơn nữa, chỉ cần mở cửa sổ là đón được ánh sáng và gió tự nhiên quanh năm, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm năng lượng.”

sunrise-riverside-chao-don-mot-loat-hoa-hau-nganh-giai-tri-3

Ngọc Hân hài lòng với ngôi nhà “xanh” - Sunrise Riverside

Hoa hậu Ngọc Diễm đánh giá Sunrise Riverside cao ở lợi điểm về kênh đầu tư tiềm năng: “Khu Nam thu hút đông cộng đồng trí thức, doanh nhân nước ngoài đến sống, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp cao. Không gian sống ở Sunrise Riverside lại rất phù hợp với các gia đình có con nhỏ nên Diễm quyết định đầu tư căn 2 phòng ngủ để đón đầu cơ hội gia tăng giá trị”.

Các hoa hậu ngành giải trí đã chọn lựa cho mình một căn hộ ưng ý. Quý khách đã sẵn sàng cho việc trở thành cư dân của khu căn hộ với hàng loạt các hoa hậu đã sở hữu những ngôi nhà nơi đây.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sunrise Riveside, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng lúc 25 Tháng Mười, 2016