Tập đoàn Novaland cất nóc hàng loạt dự án tại TP.HCM

Tháng 11/2017 vừa qua, Tập đoàn Novaland đã tiến hành cất nóc 5 dự án tại các vị trí trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh bao gồm các dự án:

- The Sun Avenue (Quận 2)

- Wilton Tower (Quận Bình Thạnh)

- Orchard Parkview – Newton ResidenceGolden Mansion (Quận Phú Nhuận).

Tất cả dự án Novaland đều tọa lạc tại những ví trí đắc địa trong thành phố, sở hữu thiết kế nổi bật, được trang bị tiện ích nội khu đẳng cấp, hội tụ tiện ích ngoại khu đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tận hưởng cuộc sống và kinh doanh của khách hàng. 

- Nguồn Novaland -

The Sun Avenue Quận 2 tiến hành cất nóc liên tục

Tại khu vực Quận 2, dự án The Sun Avenue cất nóc liên tục các tháp SAV1, SAV2, SAV6, SAV7, SAV8. Với mặt tiền trải dài ấn tượng hơn 500m trên đại lộ Mai Chí Thọ, kết nối Đông – Tây thành phố. The Sun Avenue gồm khu căn hộ đẳng cấp, khu văn phòng 24/24, trung tâm thương mại sầm uất, và đang được đông đảo khách hàng đánh giá cao về giá trị đầu tư lâu dài.

tap-doan-novaland-cat-noc-hang-loat-du-an-tai-tp-hcm-1

Dự án Orchard Parkview đã cất nóc và hoàn thiện

Trong khi đó, Orchard Parkview - Newton Residence - Golden Mansion là những dự án căn hộ “HOT” tại trung tâm Quận Phú Nhuận, gần sân bay Tân Sơn Nhất, liền kề các công viên lớn Hoàng Văn Thu - Gia Định, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các vùng lân cận.

Sau khi cất nóc, các dự án đang hoàn thiện các tiện ích nội khu cao cấp như: hồ bơi, khu BBQ, , khu thương mại, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng…

tap-doan-novaland-cat-noc-hang-loat-du-an-tai-tp-hcm-2

Lễ cất nóc dự án Wilton Tower

Dự án Wilton Tower tọa lạc ngay trung tâm Quận Bình Thạnh - Cửa ngõ phía Đông thành phố thực sự nổi bật từ góc Cầu Điện Biên Phủ, liền kề tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên.

 Với thiết kế chuẩn mực, chỉ một thời gian ngắn nữa là Wilton Tower sẽ sẵn sàng mang đến cho cư dân một chốn an cư lạc nghiệp, đời sống văn minh với các tiện ích hiện đại. Dự kiến sau khi cất nóc, các sản phẩm của dự án sẽ chào đón cư dân đúng kế hoạch trong năm 2018.

Đăng lúc 27 Tháng Mười Hai, 2017