Tập đoàn Novaland - Điểm đến lý tưởng cho nhân tài BĐS tiềm năng

Tập đoàn Novaland - Điểm đến lý tưởng cho nhân tài BĐS tiềm năng

Trong thị trường nhà đất hiện nay, Novaland được xem là một trong những công ty BĐS được chủ đầu tư và khách hàng quan tâm. Cũng trong thời gian này, Tập đoàn Novaland một lần nữa khẳng định vị trí của mình trong giới BĐS khi được vinh danh tại danh sách Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2015 do Mạng Cộng đồng Nghề nghiệp Cấp Quản lý Anphabe.com công bố.

- Nguồn CafeF -

Tập đoàn Novaland đang được xem là “trạm dừng lý tưởng” cho các ứng viên kinh doanh bất động sản (BĐS) tài năng bởi chính những cam kết về môi trường làm việc đẳng cấp, chế độ đãi ngộ xứng đáng, cơ hội rèn luyện và thăng tiến trong trong tương lai.

Buổi triển lãm Novaland - Chiêu mô nhân tài tiềm năng

Mong muốn đem lại cho những ứng viên tiềm năng cái nhìn tổng quan về quy mô, cách thức hoạt động và tầm nhìn của doanh nghiệp trong tương lai, nhân Sự kiện Triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland”, Tập đoàn Novaland sẽ kết hợp tổ chức Ngày hội Tuyển dụng 2016 vào các ngày 20-21-22/05/2016 tại Sảnh Podium Sunrise City Central (25 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP.HCM).

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin hữu ích về hàng loạt các dự án chiến lược đang được Novaland phát triển trong thời gian gần đây, các ứng viên còn có cơ hội giao lưu với các nhân sự đang làm việc tại Sàn giao dịch Novaland; tìm hiểu rõ hơn về môi trường làm việc, chính sách nhân sự, cơ hội thăng tiến cùng mức thu nhập hấp dẫn lên tới hàng trăm triệu/tháng.

tap-doan-novaland-diem-den-ly-tuong-cho-nhan-tai-bds-tiem-nang-1

Môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp tại Novaland

Tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho các vị trí kinh doanh tại Tập đoàn Novaland

- Trưởng phòng Kinh doanh Dự án (số lượng: 05 vị trí)

- Trưởng nhóm Tư vấn Bất động sản (số lượng: 15 vị trí)

- Chuyên viên Tư vấn Bất động sản (số lượng: 180 vị trí)

- Cộng tác viên kinh doanh bất động sản bán thời gian (số lượng: không giới hạn)

Trong đợt tuyển dụng này, Novaland tạo cơ hội cho các ứng viên làm việc toàn thời gian lẫn cộng tác viên.

Nhân sự - Tài sản trí tuệ của doanh nghiệp

Tại Novaland, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả các cá nhân vào thành công chung của Công ty. Tất cả sự đóng góp, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Bên cạnh việc tập trung xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cùng các chính sách nhân sự đầy đủ và cạnh tranh, thông qua các chương trình đào tạo, đội ngũ chuyên viên kinh doanh Novaland còn có cơ hội phát triển khả năng bán hàng và xây dựng sự nghiệp bền vững cùng với sự phát triển mạnh mẽ của một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu trên cả nước.

Điểm nổi bật trong chính sách nhân sự của Novaland

Hệ thống lương thưởng: hấp dẫn và cạnh tranh, xét tăng lương hàng quý/năm, thưởng hàng năm và các dịp đặc biệt…

Chính Sách Phúc Lợi: Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, phụ cấp xăng, điện thoại, cơm trưa, các chương trình nâng cao sức khỏe, các chính sách đặc biệt dành cho nhân viên xuất sắc, các chương trình thể thao, giải trí, du lịch…

Chính Sách Đào Tạo Và Phát Triển: nhiều cơ hội được đào tạo và phát triển, thăng tiến trong nghề nghiệp, các chương trình lãnh đạo tiềm năng phát huy tối đa tiềm năng của nhân viên.

tap-doan-novaland-diem-den-ly-tuong-cho-nhan-tai-bds-tiem-nang-2

Các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn được diễn ra thường xuyên

Không phân biệt độ tuổi trong môi trường làm việc cũng là cơ hội cho những cá nhân trẻ tiềm năng muốn phát triển trong lĩnh vực bất động sản đầy hấp dẫn. Với chế độ lương thưởng phù hợp cho từng cấp nhân viên đã tạo nên một Tập đoàn phát triển ngày càng vững chắc mang đến nhiều cơ hội thăng tiến cho các bạn trẻ yêu thích công việc này.

Đăng lúc 10 Tháng Sáu, 2016