Tập đoàn Novaland đổ vốn vào dự án hạng sang

Tập đoàn Novaland đổ vốn vào dự án hạng sang

Theo khảo sát của CBRE Việt Nam, giá thuê căn hộ hạng sang hiện nay tại các khu vực trung tâm một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh có chi phí thấp nhất là 15$/m2 mỗi tháng và cao nhất là 37$.

Với tỷ suất lợi nhuận hàng năm của khối tài sản này đạt 3 - 6%, mức phổ biến nhất là 4 - 5%. Điều này cho thấy được nhu cầu về việc cho thuê căn hộ hạng sang đang tăng cao đặc biệt trong đó có top 5 nhóm khách thuê có ngân sách dồi dào đến từ Nhật Bản, Mỹ, Anh, Singapore và Đức.

- Nguồn Vnexpress -

Dự án Madison do Novaland chính thức đầu tư và phát triển tại 15 Thi Sách Quận 1 được kỳ vọng bắt kịp nhu cầu căn hộ hạng sang khu vực trung tâm vốn khan hiếm tại khu vực Hồ Chí Minh.

tap-doan-novaland-do-von-vao-du-an-hang-sang-1

Dự án Madision Quận 1 - Hồ Chí Minh

Novaland chính thức đầu tư vào dự án hạng sang - Madision

Diễn biến trên thị trường thời gian gần đây cho thấy, sự khan hiếm căn hộ hạng sang khu vực trung tâm được một số chủ đầu tư nhanh nhạy và dồn vốn vào phân khúc này.

Đó là lý do Tập đoàn Novaland quyết định dốc vốn vào phân khúc còn nhiều tiềm năng này. Công ty nghiên cứu thị trường này cho biết thêm, tuy đang ở mức cao kỷ lục kể từ năm 2004, hiện giá chào bán căn hộ hạng sang tại Sài Gòn vẫn được liệt vào thị trường cạnh tranh nếu so với các thành phố lớn trong khu vực.

Bởi lẽ, giá nhà cao cấp tại đây đang là 3.500 - 7.000$/m2 - vẫn thấp hơn rất nhiều so với Singapore (20.000 - 25.000$/m2) và Bangkok (7.000 - 10.000$/m2).

Dự án khu phức hợp Madison gồm hơn 100 căn hộ và khoảng 70 căn Office-tel ngay cạnh khách sạn Park Hyatt, nhà hát thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ... khu vực mua sắm của hàng loạt thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế... hiện đang được phân phối bởi các Sàn giao dịch Novaland ở các khu vực trung tâm.

tap-doan-novaland-do-von-vao-du-an-hang-sang-2

Thiết kế căn hộ mẫu Madision Quận 1

Với những kinh nghiệm phát triển nhiều dự án thời gian qua, Novaland đã tập trung cải thiện năng lực quản trị và triển khai kế hoạch phát triển dự án này khá phù hợp với nhu cầu thị trường.

Trong đó, chủ đầu tư điều chỉnh diện tích nhỏ hơn để gia tăng khả năng hấp thụ, cũng như ban hành các chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho người mua.

Theo ông Marc Townsend, Tổng giám đốc công ty tư vấn CBRE Việt Nam, các sản phẩm hạng sang hiện nay đều có vị trí độc đáo, sản phẩm khác biệt. Tuy nhu cầu về phân khúc căn hộ ở khu trung tâm là rất lớn, nhưng vấn đề là khi thực hiện dự án bất động sản siêu sang, các chủ đầu tư sẽ phải đối mặt với những thách thức thực sự. "Đặc biệt, loại dự án siêu sang có tính thanh khoản rất chậm, nếu không trường vốn thì không chủ đầu tư nào dám bước vào phân khúc này", vị này nhận định.

Tại Madison, các căn hộ có diện tích linh hoạt 69 - 109 m2 (từ 2-3 phòng ngủ) thay vì những dự án hạng sang ở khu vực trung tâm trước đây thường có diện tích trên 100m2. Bên cạnh diện tích hợp lý, dự án này có thêm điểm cộng là một trong những dự án mà chủ nhân căn hộ sẽ được sở hữu vĩnh viễn.

tap-doan-novaland-do-von-vao-du-an-hang-sang-3

Căn hộ cao cấp Madison sở hữu những tiện ích xung quanh dự án không chỉ là những công trình biểu tượng của thành phố như UBND, nhà hát - bưu điện thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ, mà còn có hàng loạt trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn,dịch vụ cao cấp bậc nhất Việt Nam như Park Hyatt, Caravelle, Louis Vuitton…

Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích nội khu của dự án được bố trí “tận cửa”, đáp ứng phong cách sống của giới thượng lưu gồm hồ bơi tràn và vườn cảnh quan trên tầng thượng, khu BBQ, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, khu giải trí - ẩm thực sang trọng. Các căn hộ tại đây cũng được chăm chút như phòng khách sạn 5 sao bởi đội ngũ dịch vụ quản lý khách sạn tên tuổi. Lựa chọn Madison, cư dân cũng luôn được bảo đảm an ninh và riêng tư tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Madision Quận 1, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng lúc 07 Tháng Tám, 2016