The Botanica - Dự án gần sân bay và công viên giá từ 1,7 tỷ đồng

The Botanica - Dự án gần sân bay và công viên giá từ 1,7 tỷ đồng

The Botanica do chủ đầu tư Novaland thực hiện là một trong những dự án Novaland thuộc phân khúc căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm ngay khu trung tâm của Quận Tân Bình, gần sân bay Tân Sơn Nhất và Công viên Gia Định. 

- Nguồn Vneconomy -

the-botanica-du-an-gan-san-bay-va-cong-vien-gia-tu-1-7-ty-dong-1

Giới đầu tư cũng như những khách hàng mua nhà đang có xu hướng tìm đến những dự án có vị trí, hạ tầng tiện ích tốt tại Tp.HCM. Trong đó, khu vực Tân Bình - Phú Nhuận đang giành được nhiều ưu tiên, nhờ sự tiện lợi về giao thông và môi trường sống xung quanh bởi khuôn viên xanh và sạch.

The Botanica được phát triển theo tiêu chí công trình xanh, thân thiện môi trường

Căn hộ The Botanica hiện đang được nhiều khách hàng, nhất là những gia đình hai thế hệ, gia đình trẻ đặt chỗ, nhờ những lợi thế trên cộng với vị trí và thiết kế tốt, giá bán phù hợp cùng điều kiện thanh toán linh hoạt, dễ cho thuê và thanh khoản cao do số lượng căn hộ hạn chế…

Nằm tại 104 Phổ Quang, quận Tân Bình - ngay tâm điểm kết nối với các tuyến đường lớn nối liền trực tiếp đến trung tâm quận 1, các quận liền kề, cư dân The Botanica có thể tiết kiệm được quỹ thời gian của mình vì chỉ cần vài phút đến các khu trung tâm hoặc sân bay.

Vị trí dự án The Botanica rất gần công viên Gia Định và cũng không xa với công viên Hoàng Văn Thụ, đảm bảo một không gian sống trong lành và thoáng mát.

the-botanica-du-an-gan-san-bay-va-cong-vien-gia-tu-1-7-ty-dong-2

Đa phần các dự án căn hộ tại khu vực này có diện tích lớn và giá cao. Sự xuất hiện của The Botanica đã mở ra cơ hội sở hữu nhà cho nhiều đối tượng khách hàng, với diện tích linh hoạt từ 53 - 98,4m2 với ngân sách từ 1,7 tỷ đồng/căn.

Ngoài ra, Novaland đang có chương trình hỗ trợ đặc biệt khách hàng, khi chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng cùng mức lãi suất ưu đãi cố định 7,49% trong 3 năm, thời gian vay lên đến 25 năm và không phải trả gốc trong năm đầu tiên.

Đầu tháng 6 vừa qua, Novaland  đã được nhận chứng chỉ công trình xanh (EDGE) do IFC, thành viên của nhóm Ngân hàng Thế giới trao tặng. Đối với các dự án được áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế của EDGE, chi phí xây dựng sẽ tăng thêm khoảng 2%, nhưng mỗi tháng cư dân sẽ tiết kiệm được chi phí điện nước ít nhất 20%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án The Botanica, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland để được hỗ trợ nhanh chóng!

Đăng lúc 10 Tháng Hai, 2017