The Sun Avenue - Đại lộ Mặt trời khu Đông dần xuất hiện

The Sun Avenue - Đại lộ Mặt trời khu Đông dần xuất hiện

Theo thông tin được biết, The Sun Avenue Novaland có quy mô 8 tòa tháp và trải dài hơn 500m mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, hiện dự án đã cất nóc 6 khối tháp, chuẩn bị bước vào giai đoạn bàn giao đến khách hàng.

- Nguồn Novaland -

the-sun-avenue-dai-lo-mat-troi-khu-dong-dan-xuat-hien-1

Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ căn hộ The Sun Avenue

Dự án chung cư The Sun Avenue có vị trị nổi bật trên mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 đang thay đổi diện mạo từng ngày góp phần trở thành một trong những điểm nhấn ấn tượng của Khu Đông Tp.HCM.

Hiện chủ đầu tư dự án Novaland đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu cũng như gia tăng giá trị đầu tư của mình. Nổi bật nhất là gói cam kết cho thuê lên đến 2 năm giúp cho khách hàng an tâm khi đầu tư cũng như cơ sở hoàn vốn của mình.

the-sun-avenue-dai-lo-mat-troi-khu-dong-dan-xuat-hien-2

Phối cảnh căn hộ The Sun Avenue tại Sảnh tiếp tân

Chung cư The Sun Avenue - Sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi

The Sun Avenue sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: cao tốc Long Thành - Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong và kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm quận 1...

Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ có đầy đủ những tiện ích hiện đại như Trung tâm Thương mại, hồ bơi, phòng gym… nhằm mang đến cư dân những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống đẳng cấp. 

the-sun-avenue-dai-lo-mat-troi-khu-dong-dan-xuat-hien-3

Tầm nhìn từ căn hộ The Sun Avenue hướng về sông Sài Gòn và Trung tâm thành phố

the-sun-avenue-dai-lo-mat-troi-khu-dong-dan-xuat-hien-4

Hồ bơi nội khu của dự án The Sun Avenue Quận 2

Để biết thêm các thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi của dự án Chung cư - Căn hộ cao cấp The Sun Avenue Quận 2, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland để được hỗ trợ nhanh chóng!

Đăng lúc 24 Tháng Tám, 2018