Tim ra chủ nhân cuối cùng sở hữu quà tặng trị giá 800 triệu đồng

Hai quà tặng giá trị nhất là phiếu mua sản phẩm Office-tel trị giá 800 triệu đồng của chương trình “Novaland - 23 năm cho cuộc sống bừng sáng” đã tìm thấy chủ nhân vào cuối tuần qua. 

Đêm tiệc tri ân khách hàng của Novaland cũng đã tìm ra 33 chủ nhân may mắn sở hữu các các giải thưởng giá trị khác như: phiếu quà tặng mua căn hộ Novaland trị giá 500 triệu đồng và 100 triệu đồng, và viên kim cương 4.5 ly.

Những con số “biết nói”

Gần 10.000 lượt khách đến tham quan 2 kỳ triển lãm dự án tại TP.HCM và Hà Nội và có hơn 2.600 lượt khách tham dự 2 đêm tiệc tồng kết chương trình “Novaland - 23 năm cho cuộc sống bừng sáng” là những con số ấn tượng, ghi dấu trong lòng các khách hàng, đối tác cũng như nhà đầu tư về một Novaland ngày càng vững mạnh, khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường. 

Khách hàng đến dự tiệc tổng kết là những khách hàng có giao dịch thành công trong 2 tháng diễn ra chương trình (Tháng 8,9/2015), tập trung vào sản phẩm căn hộ và office-tel của các dự án: The Sun Avenue (Q.2), The Botanica (Q.Tân Bình), Sunrise Riverside (Q.7), Lucky Palace (Q.6), Golden Mansion (Q.Phú Nhuận)…

Description: http://www.novaland.com.vn/Data/Sites/1/media/Tin-tuc-Novaland/sinhnhat23nam/Novaland-hinh0.jpg 

Đêm tiệc thành công khi có sự hiện diện của hơn 1.000 khách hàng

Sôi nổi với chương trình rút thăm may mắn 

Đêm tiệc đã diễn ra trong không khí ấm cúng, và khách hàng vui nhất là chủ nhân của phiếu quà tặng mua sản phẩm Officel-tel Novaland trị giá 800 triệu đồng/phiếu. 

Chị Ngô Thị Quỳnh Hoa – một trong hai khách hàng may mắn nhất xúc động chia sẻ: “Thật bất ngờ và may mắn nhận giải thưởng này vì có quá đông khách hàng tham dự hôm nay. Tôi đã mua căn hộ The Sun Avenue trên đường Mai Chí Thọ, Q.2. Trúng được giải office-tel 800 triệu, tôi nghĩ đến ngay sẽ đầu tư thêm sản phẩm này cũng ngay dưới The Sun Avenue, như vậy vừa tiện lợi vừa có thêm thu nhập từ cho thuê văn phòng tại đây”. 

 Description: http://www.novaland.com.vn/Data/Sites/1/media/Tin-tuc-Novaland/sinhnhat23nam/Novaland-hinh1.jpg

Giải thưởng cao nhất của chương trình “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” –phiếu quà tặng Office-tel trị giá 800 triệu đồng - đã tìm thấy chủ nhân . 

Description: http://www.novaland.com.vn/Data/Sites/1/media/Tin-tuc-Novaland/sinhnhat23nam/Novaland-hinh2.jpg

Chúc mừng các khách hàng may mắn nhận giải thưởng trong đêm tiệc

Cô Đặng Thị Mai - Khách hàng Orchard Garden nhận giải Nhì - Phiếu quà tặng mua office-tel 500 triệu đồng tiết lộ: "Tôi quyết định mua hai căn Office-tel chỉ trong vòng 10 phút, rất nhanh gọn và dứt khoát. So ra, Office-tel rất tiện dụng và kinh tế, có thể cho thuê làm văn phòng với hiệu suất tốt. Một phần nữa là vì thương hiệu Novaland cũng rất đáng tin cậy. Giải thưởng này rất hữu ích khi tôi đang dự định mua thêm Office-tel nằm ngay trung tâm - dự án RiverGate, Q.4”.

Đêm tiệc còn quy tụ  sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ, diva nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Phương Vy… đã mang đến cho khách hàng Novaland những khoảnh khắc hào hứng và đầy ấn tượng.

Description: http://www.novaland.com.vn/Data/Sites/1/media/Tin-tuc-Novaland/sinhnhat23nam/MrDVH.jpg

Description: http://www.novaland.com.vn/Data/Sites/1/media/Tin-tuc-Novaland/sinhnhat23nam/Novaland-hinh3.jpg 

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng rút thăm để tìm ra những khách hàng may mắn

 Description: http://www.novaland.com.vn/Data/Sites/1/media/Tin-tuc-Novaland/sinhnhat23nam/Novaland-hinh4.jpg

Ca sỹ Phương Vy

 Description: http://www.novaland.com.vn/Data/Sites/1/media/Tin-tuc-Novaland/sinhnhat23nam/Novaland-hinh5.jpg

Ca sỹ Lam Trường

 Description: http://www.novaland.com.vn/Data/Sites/1/media/Tin-tuc-Novaland/sinhnhat23nam/Novaland-hinh6.jpg

Ca sỹ Hồng Nhung.

Đăng lúc 21 Tháng Ba, 2016