Tòa tháp thứ 5 của Sunrise Riverside Novaland tiếp tục được cất nóc

Tháp G2 thuộc dự án Chung cư cao cấp Sunrise Riverside Novaland Quận 7 (Nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, khu Nam Sài Gòn) đã chính thức được cất nóc và bước vào giai đoạn hoàn thiện.

- Novaland -

toa-thap-thu-5-cua-sunrise-riverside-novaland-tiep-tuc-duoc-cat-noc-1

Lễ cất nóc Tháp G2 - dự án Sunrise Riverside Quận 7

Sunrise Riverside Quận 7 sở hữu nhiều ưu thế nổi bật về một không gian sống lý tưởng và một kênh đầu tư có giá trị gia tăng từng ngày: 

+ Sự thuận tiện cho sinh hoạt, giải trí và làm việc với đầy đủ tiện ích đẳng cấp như các trường quốc tế, trung tâm mua sắm lớn, bệnh viện quốc tế,.. từ khu đô thị hiện đại Nam Sài Gòn liền kề.

+ Nhờ vị trí ba mặt tiếp giáp sông, mỗi căn hộ sẽ luôn tràn ngập nắng, gió và ánh sáng tự nhiên, đem lại cho chủ nhân một sự trải nghiệm thú vị với môi trường sinh thái trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

+ Đầy đủ chuỗi tiện ích nội khu hiện đại như hồ bơi, khu liên hợp thể thao, khu vui chơi trẻ em… 

Đặc biệt, với hệ thống hạ tầng đã và đang được triển khai, cư dân sống tại căn hộ Sunrise Riverside sẽ thuận tiện hơn trong việc kết nối giao thông giữa Nam Sài Gòn và khu vực trung tâm thành phố, đồng thời giá trị bất động sản tại đây sẽ gia tăng mạnh mẽ. 

toa-thap-thu-5-cua-sunrise-riverside-novaland-tiep-tuc-duoc-cat-noc-2

Hình ảnh thực tế của dự án Sunrise Riverside đã được cất nóc

Để biết thêm chi tiết về các thông tin mới nhất của dự án Chung cư - Căn hộ - Office-tel Sunrise Riverside, Quý khác vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 để được chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng!

Đăng lúc 17 Tháng Chín, 2018