Tour trải nghiệm thực tế căn hộ tại The Tresor và Rivergate Residence

Tour trải nghiệm thực tế căn hộ tại The Tresor và Rivergate Residence

Vào thời gian cuối tuần vừa qua, The TresorRivergate Residence có hàng trăm khách hàng đến tham quan, trực tiếp trải nghiệm căn hộ thực tế tọa lạc tại Bến Vân Đồn, Quận 4 trên cung đường tiếp giáp gần nhất với trung tâm tài chính Thành phố. 

- Nguồn Novaland -

tour-trai-nghiem-thuc-te-can-ho-tai-the-tresor-va-rivergate-residence-1

Hình ảnh thật từ căn hộ mẫu The Tresor

tour-trai-nghiem-thuc-te-can-ho-tai-the-tresor-va-rivergate-residence-2

Qua buổi trải nghiệm, nhiều khách hàng đã nhanh chóng lựa chọn được những căn hộ có giá trị cao và hiếm “nhất nhì” tại khu trung tâm Tp.HCM, đồng thời nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ Chủ đầu tư.

tour-trai-nghiem-thuc-te-can-ho-tai-the-tresor-va-rivergate-residence-3

Khách có buổi trải nghiệm công trường thực tế The Tresor

Cô Hạnh (Q.5 – Giảng viên đại học) vui vẻ chia sẻ: “Vợ chồng em gái tôi đang là cư dân của Novaland, nhờ vậy, tôi biết đến Novaland và ngày càng tin tưởng hơn khi các dự án liên tiếp được bàn giao đúng hạn. Không quá khó để tôi tìm được sản phẩm ưng ý tại Khu phức hợp RiverGate Quận 4. Gia đình mẹ tôi ở quận 5, trường tôi dạy ở ngay khu vực Quận 1, thật thuận tiện trong công việc cũng như việc chạy qua chạy lại chăm sóc ba mẹ, chưa kể quanh khu nhà có đầy đủ các tiện ích cao cấp.”

tour-trai-nghiem-thuc-te-can-ho-tai-the-tresor-va-rivergate-residence-4

Cô Loan - Một trong những nhà đầu tư đang tìm hiểu dự án ngay tại công trường The Tresor

Với những chuyến trải nghiệm căn hộ thật tại các dự án sắp bàn giao, khách hàng sẽ có cái nhìn trực quan và có thêm thước đo để đánh giá khách quan hơn về hiệu quả đầu tư bất động sản. “Với 2 sản phẩm Office-tel đầu tư tại RiverGate Residence, lại là hàng “hiếm” ngay tại trung tâm thành phố nên tôi có lãi ngay sau đó và hiện giá trị tài sản đã gia tăng theo từng ngày. Hôm nay đến tìm hiểu thêm dự án khác đúng lúc diễn ra “tour” tham quan nên tôi háo hức đăng ký đi xem The Tresor luôn, vị trí quá lý tưởng, “view” sông Sài Gòn thoáng đãng, tiếc là căn hộ tôi ưng đã có có khách đặt nên tôi để lại thông tin chờ hàng chuyển nhượng” cô Loan, một nhà đầu tư chia sẻ.

Không chỉ sở hữu ưu thế về vị trí trung tâm hiếm có, đa dạng loại hình sản phẩm, tiến độ thi công của cả hai dự án càng tiếp thêm sự an tâm cho khách sở hữu:

- Dự án RiverGate đang thi công phần thân

- Dự án The Tresor vừa cất nóc ngày 24/5/2017.

tour-trai-nghiem-thuc-te-can-ho-tai-the-tresor-va-rivergate-residence-5

Lễ cất nóc dự án The Tresor Residence diễn ra vào ngày 24/05/2017

tour-trai-nghiem-thuc-te-can-ho-tai-the-tresor-va-rivergate-residence-6

Hình ảnh thực tế tại The Tresor thời điểm tháng 05/2017

Để biết thêm các thông tin chi tiết về cả hai dự án The Tresor và Rivergate, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland để được hỗ trợ nhanh chóng!

Đăng lúc 23 Tháng Sáu, 2017