Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp khi mua căn hộ GardenGate

Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp khi mua căn hộ GardenGate

Trong cuộc sống ngày nay với những giờ làm việc căng thẳng đi cùng với mệt mỏi, ai cũng muốn mình sẽ được nhanh chóng để về nghỉ ngơi cùng gia đình. Tuy nhiên, khi chỗ ở của bạn chưa thật sự tốt thì cũng khó để mái ấm gia đình có thể được trọn vẹn.

- Nguồn Novaland -

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu đó, dự án GardenGate được thiết kế với nhiều nhân tố làm nên cuộc sống trọn vẹn cho gia đình bạn. Phần lớn diện tích của dự án được sử dụng cho việc tạo không gian sống xanh.

trai-nghiem-cuoc-song-dang-cap-khi-mua-can-ho-gardengate-1

Không gian sống xanh của GardenGate Quận Phú Nhuận mang đến cho môi trường nơi ở của bạn một bầu không khí trong lành, thoáng mát. Sau giờ tan sở trở về với mái ấm gia đình, để tránh khỏi không khí bụi bậm của đường phố thì nơi đây quả thật là nơi tốt nhất để bạn có thể nghĩ ngơi hay vui chơi với người thân.

Không gian sống xanh bao gồm: Hồ bơi sang trọng, khu vườn cây xanh trong tòa nhà, sân cỏ…hòa nhập vào cuộc sống hiện đại của bạn.

trai-nghiem-cuoc-song-dang-cap-khi-mua-can-ho-gardengate-2

Ngoài không gian sống xanh thì dự án căn hộ Garden Gate còn sở hữu nhiều tiện ích khác bao gồm cả tiện ích nội khu tòa nhà và ngoại khu khu vực. Đảm bảo cho đầy đủ các nhu cầu của cư dân mua nhà từ già, trẻ, bé lớn trong Garden Gate.

Chủ đầu tư là Tập đoàn Novaland đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án này.

Nhiều khách hàng mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê. Chế độ an ninh ở đây cũng thật sự an toàn, có bảo vệ canh gác ngày đêm, Camera 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng mua nhà.

trai-nghiem-cuoc-song-dang-cap-khi-mua-can-ho-gardengate-3

Ngoài ra, GardenGate Novaland còn nhiều chế độ an ninh khác nhằm giám sát đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà. Mua nhà ở đây để bạn và gia đình có thể thật sự sum vầy bên nhau mỗi ngày. Đây là một dự án tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về GardenGate, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0906 933 345 gặp chuyên viên tư vấn Novaland để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng lúc 09 Tháng Mười, 2017