Trải nghiệm từ Novaland mang đến vạn niềm tin và triệu kết nối

Trải nghiệm từ Novaland mang đến vạn niềm tin và triệu kết nối

Hiện đang có hàng vạn cư dân đang tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao từ những căn hộ Novaland đã được hoàn thiện sau hơn 24 năm hình thành và phát triển của Novaland mang đến hàng vạn niềm tin và tiếp tục kết nối với hàng triệu người mong muốn sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình

- Nguồn Novaland -

trai-nghiem-tu-novaland-mang-den-van-niem-tin-va-trieu-ket-noi-1

Novaland mang đến Một trải nghiệm - Vạn niềm tin

Năm 2012, những tháp đầu tiên của căn hộ Sunrise City (Q.7) hoàn thành, những cư dân đầu tiên háo hức dọn đến, và số đông vẫn gắn bó với Novaland đến ngày hôm nay. 

Chị Mai Thanh (Việt Kiều Canada) bày tỏ: “Tôi là một trong những người đầu tiên mua dự án căn hộ Sunrise City giữa lúc thị trường BĐS Việt Nam đóng băng hồi năm 2008 vì được thuyết phục bởi cái tâm và cái tầm của Novaland. Trung bình mỗi quý tôi về nước một lần, cứ về thì lại thấy Novaland trưởng thành thêm một bước, lúc thì xây xong tháp mới, lúc lại có thêm dự án mới. Cái hay của thương hiệu này là giữ đúng mọi lời hứa với khách hàng và chọn lọc vị trí các dự án tốt, đảm bảo sinh lời cao cho nhà đầu tư. Đến nay, tuy sở hữu khá nhiều sản phẩm khác của Novaland, vợ chồng tôi vẫn giữ lại căn hộ mua đầu tiên đề sống mỗi khi về quê bởi dịch vụ quản lý hoàn toàn tương đương với các nước phát triển”. 

Đồng quan điểm, anh Thanh Bình (Doanh nhân) - hài lòng cho hay: “Làm việc và sống ở nước ngoài nhiều nên tôi có thể so sánh và cảm nhận được chất lượng dịch vụ trong các công trình nhà ở Novaland không kém nước ngoài. Lúc trước tôi sống ở Sunrise City, giờ dọn đến căn hộ Icon 56, nơi đâu cũng luôn được đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc như người nhà. Tin tưởng cũng như đánh giá cao cách chọn vị trí dự án của Novaland, đến nay tôi đã tiếp tục chọn mua thêm sản phẩm tại khu trung tâm như SaiGon Royal, The Tresor, hay ở khu Đông là Lakeview City””.

Một lý do nữa khiến hàng ngàn khách hàng của Novaland liên tục tái đầu tư vào các dự án mới là do Novaland có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách thân thiết, cùng nhiều dịch vụ năng động như dịch vụ chuyển nhượng và cho thuê, dịch vụ quản lý hộ tài sản, … 

trai-nghiem-tu-novaland-mang-den-van-niem-tin-va-trieu-ket-noi-2

Hàng vạn cư dân đang trải nghiệm các công trình của Novaland

Novaland mang đến Vạn niềm tin – Triệu kết nối

Không chỉ chọn “nhà” Novaland để “an cư phát nghiệp”, những cư dân Novaland đều sẵn lòng giới thiệu không gian sống đẳng cấp hay kinh nghiệm chọn mua BĐS của mình đến người thân, bè bạn. Nhờ thế, có đến hơn 50% giao dịch thành công tại Novaland là từ mối liên kết của khách hàng hiện hữu. 

Hai chị em chị Mai Hương và chị Thanh Hương (tiểu thương tại chợ Bình Tây Q.6) là một ví dụ. Chị Thanh Hương cho biết: “Buôn bán gần dự án Lucky Palace nên tôi đã rủ em gái mua 2 lô thương mại để mở cửa hàng kinh doanh các mặt hàng cao cấp hơn. Rồi hai chị em cũng đồng lòng mua 2 căn hộ tại đây để sống gần nhau. Chúng tôi cũng vừa cùng nhau mua thêm dự án The Sun Avenue và sắp tới sẽ là dự án Lakeview City Quận 2”.

Khách miền Bắc vào Nam định cư như gia đình chị Ngọc Anh (Giám đốc truyền thông Công ty Nắng Ban Mai) cũng không tiếc lời khen ngợi: “Sau khi thử đầu tư vào Galaxy 9, sau một năm thấy lợi nhuận tăng đến 30%, nên tôi càng muốn đầu tư thêm. Giờ tôi đã mở doanh nghiệp ở Office-tel Lexington Residence, năm sau sẽ dọn về sống ở Lakeview City”. 

Sản phẩm căn hộ cũng như Office-tel của Novaland cũng là sự lựa chọn của rất đông khách nước ngoài. Ông Andrew Lim (TGĐ Công ty NCL, Singapore) đang sở hữu nhiều căn Office-tel Lexington Residence (Q.2) của Novaland cho hay: “Tôi rất tâm đắc với lợi ích 2 trong 1 - vừa ở vừa kinh doanh của Office-tel, hơn nữa, vị trí Office-tel của Novaland rất thuận tiện đến khu trung tâm. Sắp tới, tôi sẽ đầu tư thêm vài căn Lakeview City để làm nơi lưu trú cho chuyên gia của công ty khi sang Việt Nam công tác”.

Novaland đang tổ chức các chuyến tham quan những công trình, tiện ích, dự án hiện có. Khách tham quan sẽ có cơ hội trò chuyện với cư dân hiện hữu để lắng nghe những đánh thực tế về dịch vụ quản lý tòa nhà, hay trực tiếp trải nghiệm chất lượng sống mà Novaland mang lại.

Mọi thông tin chi tiết về các dự án Novaland đã và đang triển khai hoàn thiện, quý khách có thể liên hệ qua Hotline 0906 933 345 để gặp chuyên viên tư vấn Novaland hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng lúc 23 Tháng Chín, 2016