Yếu tố quan tâm hàng đầu khi mua căn hộ Saigon Royal Residence

Yếu tố quan tâm hàng đầu khi mua căn hộ Saigon Royal Residence

Qua buổi tham quan dự án Saigon Royal Residence Quận 4 vừa qua do Tập đoàn Novaland tổ chức đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư thuộc mảng tài chính  bởi 3 yếu tố quan tâm hàng đầu khi chọn dự án gần "Phố Wall Việt" này chính là vị trí, uy tín chủ đầu tư và tỷ suất sinh lời.

- Nguồn Novaland -

yeu-to-quan-tam-hang-dau-khi-mua-can-ho-saigon-royal-residence

Saigon Royal Residence - Sở hữu vị trí gần trung tâm tài chính Quận 1

Dù mua căn hộ để ở hay cho thuê, vị trí vẫn luôn là yếu tố quyết định sống còn. Do đặc thù nghề nghiệp luôn phải chạy đua với thời gian. Thậm chí với những giao dịch trái múi giờ, nhân lực ngành tài chính đặc biệt ưa chuộng các khu nhà ở ngay sát nơi làm việc. Với mục đích cho thuê, một căn hộ ở khu trung tâm sẽ dễ dàng tìm được người thuê hơn, như người nước ngoài làm việc ở Việt Nam (Expat), doanh nhân thuộc giới tài chính có cùng nhu cầu ở tại trung tâm.

Chính vì thế, khách tham quan căn hộ Saigon Royal Residence (34 – 35 Bến Vân Đồn, Quận 4) đều đánh giá cao vị trí dự án, do chỉ cách “Khu phố tài chính” 1 phút đi bộ qua cầu Móng.

“Tôi đặc biệt chú ý đến dự án do quá gần nơi làm việc, hơn nữa dự án còn nằm trong quy hoạch 930ha của Thành phố, tiềm năng tăng giá càng cao khi xây xong”, anh Thành Định (34 tuổi, chuyên viên ngân hàng) hồ hởi cho biết.

yeu-to-quan-tam-hang-dau-khi-mua-can-ho-saigon-royal-residence-1

Dự án Saigon Royal Residence Quận 4 thu hút giới đầu tư tài chính

Saigon Royal - Sở hữu thương hiệu uy tín từ Tập đoàn Novaland

Uy tín chủ đầu tư ở thị trường BĐS rõ ràng là điều giới tài chính đặc biệt nghiên cứu kỹ trước khi quyết định đầu tư. Trong đó, lịch sử hoạt động trên các dự án đã hoàn thành như thiết kế, bố trí mặt bằng, khả năng thực hiện cam kết, tỷ lệ lấp đầy … là những đối chiếu đáng tham khảo cho thành công của dự án mới.

Một cư dân ở Galaxy 9 (Q.4) vừa đặt mua thêm căn hộ Saigon Royal Residence chia sẻ: “Năm ngoái tôi chọn Galaxy 9 với lý do lớn nhất là tin tưởng năng lực của Novaland. Năm nay, tiếp tục mua Saigon Royal Residence và đặt nhiều kỳ vọng một nơi ở đẳng cấp, chất lượng hơn sẽ sớm hình thành. Nếu không để ở, tôi cũng có thể cho thuê vì vị trí ngay trung tâm, nhu cầu thuê trong khu vực rất cao, trung bình giá thuê căn 1 phòng ngủ từ 20 triệu/tháng”.

yeu-to-quan-tam-hang-dau-khi-mua-can-ho-saigon-royal-residence-2

Saigon Royal Residence - Đầu tư sinh lời ngắn hạn và dài hạn

Sau khi tìm hiểu dự án và chủ đầu tư, khách tài chính tập trung giải bài tính về tỷ suất sinh lời (yield) của Saigon Royal Residence như tỷ suất cho thuê, khả năng tăng giá BĐS, tính thanh khoản của dự án…

Nhiều nhận định cho rằng, với “Giá trị Q.1, Giá đất Q.4”, dự án Saigon Royal Residence là tài sản có giá trị cao và khan hiếm

Những yếu tố này một lần nữa lại phụ thuộc vào vị trí của dự án. Tại khu trung tâm TP.HCM, hiếm có dự án nào vừa nằm kế cạnh “phố Tài chính”, các khu thương mại lớn; vừa gần sông, lại có “view” đẹp ra toàn cảnh trung tâm và đô thịThủ Thiêm. Vì vậy, vị trí này luôn đảm bảo tỷ suất sinh lợi cao, giá tăng theo thời gian.

Theo chuyên gia tài chính nhận định: “Điều rõ thấy nhất chính là dự án có giá trị đất ở Q.4, nhưng cư dân được hưởng trọn vẹn tiện ích, giá trị của cư dân Q.1 nên chắc chắn giá trị tài sản sẽ phải tăng, ít nhất 3 – 5%/năm, nếu khai thác cho thuê phải đạt lợi nhuận từ 8% - 12%/ năm”

Một khách hàng khác chọn mua dự án Saigon Royal cũng chia sẻ một số ý kiến - Ông J.L, chuyên gia người Nhật trong một quỹ đầu tư

“Tôi đang ở Icon 56 (một công trình đã hoàn thành, liền kề Saigon Royal Residence) nên hiểu rõ giá trị vị trí cũng như khả năng quản lý của Novaland. Chọn mua dự án mới vì xác định làm việc lâu dài ở Việt Nam, đồng thời để được hưởng cái thú đi bộ đến nơi làm việc mỗi ngày. Quan trọng hơn, hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối nên nếu đi công tác dài ngày thì tôi cũng rất yên tâm”.

Sở hữu căn hộ Saigon Royal - Không lo áp lực tài chính

- Chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà.

- Không phải lo việc trả tiền sau nhận nhà khi giá trị cho thuê BĐS khu Trung tâm lên đến 8 -10%/năm

- Ưu đãi đặc biệt cho Khách hàng đang công tác, kinh doanh, cư trú tại khu vực Quận 1, 3, 4, 7.

Đăng lúc 09 Tháng Tám, 2016